ผอ.รพ.สิชลเปิดห้องให้ญาติผู้ป่วยพัก อยู่ไกลมาไม่มีที่นอน

Publish 2019-07-10 08:22:29


จากกรณี นพ.อารักษ์ วงศ์วรชาติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว Arak Wongworachat เปิดเผยประชาสัมพันธ์การให้บริการรูปแบบใหม่ขององค์กร โดยทางโรงพยาบาลได้จัดทำห้องพักสำหรับญาติผู้ป่วย โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีการเปิดบริการห้องพักญาติผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่มาเยี่ยมญาติพักรักษาในห้องไอซียู หอผู้ป่วย รอผ่าตัด รอตรวจ เป็นต้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงความปลอดภัย ที่จอดรถ และใช้สถานที่ออกกำลังกายฟรีด้วย 

 

เปิดบริการห้องพักญาติผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่มาเยี่ยมญาติพักรักษาในห้องไอซียู หอผู้ป่วย รอผ่าตัด รอตรวจ เป็นต้น

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงความปลอดภัย ที่จอดรถ และใช้สถานที่ออกกำลังกายฟรี โดยเฉพาะญาติที่มาจากแดนไกลในยามค่ำคืน มีร้านค้า อาหาร ในโรงพยาบาลสะดวกมากครับ บำรุงค่าน้ำ ไฟฟ้า พนักงานทำความสะอาด เหลือบ้างพัฒนาโรงพยาบาลต่อไป

แต่ถ้าต้องการราคาประหยัดเรายังมีบริการห้องพักแบบเตียงคู่นอน 2 คนเพียง400บาทให้เลือกอีกด้วย

เป็นทางเลือกให้กับประชาชนครับ

 

  

 

#โรงพยาบาลอำเภอยุคใหม่

#เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรในราคาประหยัด

 

เมื่อวานรีวิวห้องพักญาติผู้ป่วยแบบเป็นหลังที่ปรับปรุงมาจากหอพักเจ้าหน้าที่ซึ่งย้ายไปอยู่อีกฝั่งของโรงพยาบาล

วันนี้ขอรีวิวห้องพักแบบราคาประหยัด อยู่บนอาคารโรงพยาบาล มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์ ทีวี อินเตอร์เน็ท ไวไฟ ที่พักทำงาน ห้องออกกำลังกาย มีห้องพระทำสมาธิ มีที่จอดรถ มีร้านสะดวกซื้อ7-11ชั้นล่าง พื้นที่โล่งโปร่งสบาย บริการซักผ้าอบผ้าหยอดเหรียญ หรือซักรีด

 

 

ญาติมาเยี่ยมเวลาใดก็เข้าได้ รอพบแพทย์ คนไข้รอผ่าตัดแบบไม่ต้องแอดมิด ใช้บริการได้ครับ เพียง400บาท/คืน เตียงสองชั้นนอนได้สองคน

ที่พักราคาประหยัดครับ

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป : NewsClear
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์