ครูรักอัพเดทชีวิตส่วนตัว เลิกรากับแฟนสาวรุ่นน้องแล้ว หลังคบได้ 3 เดือน

ครูรักอัพเดทชีวิตส่วนตัว เลิกรากับแฟนสาวรุ่นน้องแล้ว หลังคบได้ 3 เดือน

Publish 2019-07-10 10:37:27


หลังจากที่ "ครูรัก ศรัทธา" นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Rug Satdhathip โชว์ใบหย่ากับ "ตู่ ดวงหทัย" อดีตดาราสาว ภรรยาที่อายุห่างกันถึง 24 ปี หลังคบหากันมานาน 8 ปี และแต่งงานมีลูกด้วยกัน 1 คนแล้ว
 
 โดยในเฟซบุ๊กครูรัก ได้โพสต์ภาพใบหย่า และระบุข้อความว่า "เรื่องความรัก เรื่องครอบครัว เมื่อมีแล้วก็หวังจะอยู่ร่วมกันตลอดชีวิต เมื่อมีปัญหาก็ใช้ความรัก ความเข้าใจ ความอดทน และเสียสละ แก้ไขคลี่คลายมาตลอด มาถึงวันนี้ 8 ปีแล้ว ซึ่งเราทั้งคู่เห็นตรงว่ามันมาสุดทางของเราแล้วจริง ๆ การแยกทางกันคงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรา เพื่อโอกาสในการพบคนและสิ่งที่เหมาะสมสำหรับเราทั้งคู่

 

ที่จะทำให้เราต่างมีความสุข เหลือไว้เพียงความทรงจำที่สวยงาม และการทำหน้าที่ของพ่อแม่ให้ดีที่สุดเพื่อลูก เพราะถึงแม้เราจะไม่ได้รักกันแบบเดิม แต่เราก็มีหัวใจดวงเดียวกัน นั่นคือลูกของเรา ขอบคุณในความหวังดี คำแนะนำต่าง ๆ ของคนที่ทราบเรื่องมาก่อนนี้ รวมถึงคนที่แสดงความเสียใจ ตอนนี้มันเลยจุดที่เสียใจที่สุดมาแล้ว หนัก ๆ เลยสำหรับผมก็คือสงสารลูก แต่ชีวิตผมต้องเดินต่อเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเค้า และเพื่อตัวผมเอง ยังจำความสุข ความสนุกสนานในวันแต่งงานและทุกคนที่มาร่วมงานได้ดี ขอบคุณนะครับ"

 


ขณะที่ "ตู่ ดวงหทัย" อดีตภรรยา ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า "วันนี้เราทั้งคู่จบความสัมพันธ์ทางกฎหมายเรียบร้อยแล้ว อยากบอกว่ามันไม่ได้เป็นความผิดของใครคนใดคนนึง หรือมีมือที่สามอะไร แต่เป็นเรื่องของมุมมอง ทัศนคติ การใช้ชีวิต ของเราทั้งคู่ที่ไม่ตรงกัน เราได้เคลียร์ความสัมพันธ์กันมา 6 เดือนก่อนจะหย่ากันตามกฎหมาย และวันนี้เราทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์กับคนเก่าและเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนใหม่แล้วทั้งคู่ ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันต่อและยังคงทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ที่ดีให้กับเฮฮาต่อไป

 

ขอบคุณพี่แอ๊นท์ Thipdhida Satdhathip พี่เล็ก ที่คอยให้คำปรึกษาแนะนำในทุกๆเรื่อง รักและเอ็นดู ยอมรับในทุกๆการตัดสินใจ และมันจะเป็นแบบนี้ตลอดไป ขอบคุณมากๆแบบมากๆจริงๆ  พี่รัก Rug Satdhathip ถึงวันนี้ความสัมพันธ์เราจะเปลี่ยนไปแต่พี่รักก็ยังเป็นคนดีที่ตู่เคารพ ขอบคุณและขอโทษในทุกๆ อย่างที่ผ่านมา ขอให้พี่เจอคนที่ดีที่พร้อมจะดูแลพี่อีกครั้งจากใจ"  ทามกลางคอมเม้นต์จากชาวโซเชียลที่ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ผ่านเรื่องราวต่างๆ ไปได้ด้วยดี 

 


ต่อมา "ตู่" ดวงหทัย อดีตภรรยาของครูรัก ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เฮฮา - แม่ใหม่ดีมาก"  โดย "ตู่" ดวงหทัย ได้บอกกับเพื่อนว่า "คนเป็นแม่ต้องรู้สึกยังไง กับกาการที่ลูกบอกแม่ใหม่ดีกว่าแม่คนนี้ จุกอ่ะ" ซึ่งเพื่อนได้ตอบกลับมาว่า ไม่ต้อง ให้ไปแล้ว 

 

 

 


อ่านข่าว :   "ตู่ ดวงหทัย" โพสต์รู้สึกเจ็บจี๊ด ลูกสาวบอกแม่ใหม่ดีมาก หลังแยกทางกับ "ครูรัก" อดีตสามีก่อนหน้านี้ ครูรัก ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เป็นภาพสาวสวย แท็กเฟซบุ๊กถึงสาวชื่อ ใบตอง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “#แฟนใครสวยจัง” ทำเอาคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า ใครทำให้ครูมีความสุขก็ดีทั้งนั้น ครูรักใครก็ดีใจด้วย และทั้งคู่ยังโพสต์ภาพคู่กันลงไอจี แคปชั่นรูปหัวใจหวานมาก จนเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดี หลายคนก็บอกว่าน่ารัก สดใสมาก

 

 


อ่านข่าว : "ครูรัก" เปิดตัวแฟนใหม่ หลังหย่าภรรยา ชาวเน็ตร่วมแสดงความยินดี

 

 

ล่าสุดดูเหมือนว่า ความรักครั้งใหม่ของครูรักจะไม่สมหวัง เมื่อครูรัก ศรัทธา ได้ออกมาให้ภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยยอมรับว่าเลิกรากับ ใบตอง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้ใช้ระยะเวลาศึกษาดูใจกันเพียงแค่ 2-3 เดือนเท่านั้น พร้อมบอกสถานะตอนนี้ขอโฟกัสที่ลูกคนเดียวก่อนดีกว่า

 

ถามถึงตอนนี้หัวใจเป็นสีชมพูใช่ไหม ?

"ก็ยังนะครับ ก็ตอนนี้ก็รักลูกอยู่ครับ"

 

ก่อนหน้านี้เปิดตัวแฟนรุ่นน้อง ?

"มันไม่ใช่สิ่งที่ผมนำเสนอ ที่เขียนว่าแฟนใครน่ารักจัง นั่นคือนานแล้ว"

 

หลายคนฮือฮา ที่เราเปิดตัวในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ?

"ผ่านไปแล้วครับ เรียกว่าผ่านไปแล้ว"

 

 

เรียกว่ามีโอกาสศึกษาดูใจแล้วก็จบลงไปแล้ว ?

"อะไรทำนองนั้น ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เรากำลังเซ เราก็คว้าไปก่อนเพื่อให้ทรงตัวได้ก่อน พอยืนได้แล้วก็ตัวใครตัวมัน"

 

 

 

 

 

ไปด้วยกันไม่ได้เหรอ ?

"ก็อาจจะเป็นแบบนั้น จริงๆ แล้วตัวเราเองก็คงยังไม่พร้อมที่จะมีใครหรอก ยังต้องโฟกัสในเรื่องของลูก ยังมีภาระที่ต้องมุ่งดูแล ไม่สามารถไปดูแลคนอื่นได้ในเวลาเดียวกันมันไม่ใช่เรื่องง่ายนะ ในการที่เราจะแบ่งเวลา ความใส่ใจ ไปในส่วนที่พอดี"

 

 

แต่เขาดูเข้ากับลูกเราได้ ?

"จริงๆ แล้วมันไม่ได้มีแค่ปัจจัยเดียว มันมีหลายปัจจัย แต่สรุปแล้วมันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะมีใครสักคนเข้ามาแล้วยอมรับในสถานะของเราแบบนี้ ในการแบ่งเวลา ทุ่มเท หลายอย่างๆ เราก็คุยกัน ไม่มีใครยื่นความจำนง"

 

 

 

 

แล้วดูใจกันนานแค่ไหน ?

"2-3 เดือน ส่วนรวดเร็วไปไหม ทุกอย่างมันมีความเหมาะสมของมัน อยู่ที่เราอยู่ในสถานการณ์ไหน อยู่ที่คนอื่นที่เข้ามาอยู่ในสถานการณ์ไหน คงตัดสินใจไม่ได้ว่าแบบไหนคือเร็วไป อันไหนคือพอดีแต่ละเหตุปัจจัยไม่เหมือนกัน"

 

 

คนนี้ไม่ได้ทำให้หย่ากับคนเก่า ?

"ไม่ๆ จบไปเป็นคนๆ กับคนเก่าคือ มันมาถึงวันหนึ่งที่ความรักลดลง พอรักลดลงแล้วทำให้ความอดทน ความเข้าใจลดลงไปด้วย ทำให้เรื่องที่มันไม่มีปัญหา มันกลายเป็นปัญหา เราไม่อยากพูดอะไรเยอะ เราเองก็เสียใจ ที่ไม่สามารถประคับประคองความเป็นครอบครัวไว้ได้ ไม่สามารถหารักแท้ที่มันเกิดขึ้นมาแบบพ่อแม่ลูก ให้มันไปตลอดรอดฝั่งได้ อันนี้คือส่วนที่ รู้สึกไม่ดีที่สุด"

 

 

 


เข็ดความรักไหม ?


"มันไม่ใช่เรื่องเข็ดไม่เข็ดหรอก มันก็เป็นเรื่องของความรักที่ทำให้เราได้เรียนรู้ เหมือนหนังสืออีกหน้าหนึ่งที่คนอื่นเขาได้เจอเรื่องราวที่แย่ๆ กว่านี้เยอะ แต่อันนี้คือเราก็รักลูก อดีตภรรยาก็รักลูก ลูกก็รักเรา เจอกันได้เสมอ แต่มันก็เป็นบทเรียนให้เรารู้ว่าเราก็ต้องประคับประครองครอบครัวด้วยวิธีไหน

 

 

มีปัญหาที่ต้องแก้ไขกันอย่างไร แต่ไม่เข็ด แต่รู้สึกว่าตอนนี้คงยังไม่เหมาะที่จะพาคนอื่นเข้ามาร่วมอยู่ในวงแห่งความทุกข์ของเรา ได้ที่เลือกมันยังไม่นานเลือกมันถึง 6 เดือนเองอีกสักปีสองปีแล้วคงแข็งแรงขึ้น สามารถบริหารอะไรได้ดีกว่านี้"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Rug Satdhathip , Baitong Primwarin Suwanraksa

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน