หนุ่มดึงตัวชายชราขึ้นรถ ภายในปั๊มน้ำมันอำเภอบ้านบึง

Publish 2019-07-10 14:46:47


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก กุลธิดา น้อมเจริญ ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ถามจริงเป็นพ่อลูกกันจริง พ่อป่วยและนี่คือวิธีพาพ่อกลับบ้าน ถามจริงนี่คือวิธีดูแลพ่อที่ป่วยแบบนี้หรอ ต่อหน้ายังทำกับพ่อขนาดนี้ อยู่บ้านคงดูแลพ่ออย่างดีน่าดู โดยที่มีการนำคลิปคนสูงอายุลงมาจากรถยนต์เก๋งสีแดง เดินเข้าห้องน้ำ แต่ไม่ยอมเดินกลับมาเข้ารถ

 

 จนมีชายวัยรุ่นใส่เสื้อสีแดง เดินไปตามและกระชาก จนล้มถึง 3 หน และดึงกับเข้ามาขึ้นรถ จนมีการนำไปแชร์และคอมเมนท์กันเป็นจำนวนมาก จากการไปตรวจสอบที่ปั๊มน้ำมัน หมู่ที่ 6 ตำบลมาบไผ่ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เพื่อพบกับทางนางสาว กุลธิดา น้อมเจริญ อายุ 24 ปี ได้ชี้กล้องวงจรปิดที่จับภาพการทำร้ายคนสูงอายุ ประมาณ 60 – 65 ปี

 

 

 พร้อมเผยว่า วันเกิดเหตุ เป็นช่วงเย็นของวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 รถเก๋งคันสีแดงได้มาจอดหน้าห้องน้ำ ซึ่งมากันทั้งหมด 4 คน ตอนนั้น ตนได้นั่งอ๊อฟฟิต ได้เห็นมีวัยรุ่นกำลังกระชากคนแก่จนล้ม จึงเดินออกมาดู พบมีผู้หญิงสองคนยืนอยู่ โดยที่ 1 ในนั้นเรียกคนแก่ว่าเป็นพ่อ ที่มีลักษณะท่าทางอาจจะอยู่ในอาการหลงลืม ทำให้สร้างมึนงง ขนาดว่าเป็นพ่อ ยังทำร้ายได้ขนาดนี้ ทำให้รู้สึกรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยู่ต่อหน้าคนยังทำได้ขนาดนี้ หากว่ารับตาคงทำร้ายมากกว่านี้.

 

 

 

ขอบคุณ : สงสัย V.1

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์