อัพเดทความคืบหน้า เสี่ยขับรถปาดหน้าหลุย สก็อต แถมเดินมาใกล้รถสาว ตอนการจราจรติดขัด

Publish 2019-07-10 17:11:25


จากกรณีที่เฟซบุ๊กของหญิงสาวหนึ่งใช้ชื่อว่า Arisara Kasemratanapanichl ได้โพสต์คลิปเจอชายขับรถจอดรถขวางกลางถนน พร้อมทั้งเบรกแบบกะทันหัน ก่อนถุยน้ำลายใส่รถของตนเอง 
  

 

 

ต่อมาหนุ่มคนนั้นได้เดินมาหาที่รถ พอเห็นว่าเป็นผู้หญิง เจ้าตัวรีบเปลี่ยนท่าทีบอก "อ้อผู้หญิงเหรอ ขอโทษทีครับเบบี๋" พร้อมข้อความระบุว่า ต้องดูนะคลิปนี้แชร์ไปเตือนภัยทุกคนเลย อันตรายอยู่รอบตัว ขับรถอยู่ดีๆก็มีคนมาหาเรื่อง งง ใน งงนั้น

 

ต่อมาในเจ้าของเฟซบุ๊ก ได้โพสต์เล่ารายละเอียด ระบุว่า "คือเรื่องมันเกิดอย่างนี้ เราเห็นนางเปิดกระจกชูนิ้วกลางให้คนข้างถนน ละก็จอดรถคาอยู่อย่างนั้น ข้างหน้าคือรถเค้าไปกันหมดละ ข้างหลังนางก็คือติดรถนางอ่ะ เราก็เลยจะเลี้ยวรถออกจากซอย นางก็ขับมาขวางรถเรา ละก็ถุยน้ำลายใส่รถเรา (เสียดายช๊อตเด็ดไม่ทันได้ถ่าย) หลังจากนั้นก็ตามในคลิปเลย ไม่อยากคิดเลยถ้าเปิดกระจกมาเป็นผู้ชายหรือแฟนเราขับจะเป็นยังไง? (ยังดีนะที่นางยังคิดได้บ้าง) เห้อออ!! อยู่ยากขึ้นทุกวันนะสมัยนี้ เหตุเกิดเส้น เอกมัย ก่อนแยกเอกมัยซอย 5 ระวังกันไว้ด้วยนะ เจอรถคันนี้มะไหร่ อย่าไปขับใกล้ 

 


นอกจากนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า รถที่ปรากฎในคลิปเป็นรถยนต์ Ragne Roverทะเบียนป้าย จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นคันเดียวกับที่ขับปาดหน้า "หลุยส์ สก๊อต-นุ่น รมิดา" เหตุเกิดบ่าย 2 กว่า บนทางด่วนบางนาของวันที่ 13 มิ.ย 2562 ที่ผ่านมา

 


อ่านข่าว : สาวเจอหนุ่มเสื้อขาว เดินมายืนใกล้รถ ถุยน้ำลายใส่ ชาวเน็ตแฉเป็นคันเดียวกัน ปาดหน้า "หลุยส์ สก๊อต"ล่าสุดมีรายงานว่า ทางด้านพ.ต.อ.นิติวัฒน์​ แสนสิ่ง​ ผกก.สน.ทองหล่อ​ ได้เปิดเผยว่า​ หนุ่มขับรถแลนด์โรเวอร์สีดำที่ปรากฎเป็นข่าว​ เดินทางเข้ามาเสียค่าปรับกับทางพนักงานสอบสวน​ สน.ทองหล่อ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว​ ซึ่งตำรวจได้ปรับเต็มจำนวนอัตราที่กฎหมายกำหนด​ใน​ 2 ข้อหา​คือ​ จอดรถกีดขวางการจราจร​ 500​ บาท​ และข้อหา​ถ่มน้ำลายลงบนทางสาธารณะ​ 2,000​ บาท​ ก่อนที่หนุ่มรายดังกล่าวจะเดินทางกลับในเวลาต่อมา

 


สำหรับชายผู้ขับรถแลนด์โรเวอร์​คันดังกล่าว​ ทราบชื่อต่อมา​คือ​ นายภาณุ พงษ์วัฒนานุสรณ์ อายุ 43 ปี​ ซึ่งภายหลังจากที่ตำรวจส่งตัวฟ้องศาลแขวงจังหวัดพระโขนงในคดีขับรถปาดหน้าหลุยส์ สก็อตต์คดีหมายเลขดำ อ.1913/2562 ในฐานความผิดขับรถประมาทหรือหวาดเสียว อันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์สิน,ขับรถโดยไม่คำนึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น ตาม พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ.2522 มาตรา 43(3)(4)(8),160,157  นายภาณุได้ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา​ ศาลจึงพิพากษาโทษ​จำคุก​ เป็นเวลา​ 1 เดือน​ และอนุญาตให้​ นายภาณุใช้เงินสด​ จำนวน​ 20,000​ บาท​ ในการขอประกันตัวชั่วคราว​​เพื่ออุธรณ์​ต่อสู้คดีต่อไป

 

 

 

อ่านข่าว :  ระทึก "หลุยส์ สก๊อต" เจอรถสีดำขับปาดหน้า แกล้งเบรคหวังให้ชนท้าย (คลิป) ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน