ผกก.สน.หลักสอง ชี้เเจง กรณีหลักฐานจากเมืองดี (คลิป)

Publish 2019-07-11 00:10:30


  กรณีภาพตำรวจทำร้ายประชาชน จากเพจ เห็บหมา  ได้เผยเเพร่คลิปเหตุการณ์ จากทางพลเมืองดี ที่ไม่ประสงค์ออกนาม (กลัวโดนเก็บ) ช่วยแชร์หน่อยๆ เป็นแจ้งเหตุการณ์ ตำรวจซ้อม ผู้ต้องหา 4ต่อ 1  ที่สน.หลักสอง  เมื่อวันที่ 7ก.ค.62  เวลา ประมาณ 14.00 น.คลิปเหตุการณ์มุมสูง จากพลเมืองดี เห็นชัดเจนทุกช็อตการกระทำของผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลหลักสองตำรวจ


  โดยความคืบหน้าล่าสุดนั้น ได้มีการติดต่อสอบถามข้อมูลจากทางผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลหลักสอง พ.ต.อ.อรรถวุฒิ นิวาดโสภณ ซึ่งเป็นผู้กำกับสถานีตำรวจนครบาลหลักสอง  กทม. ได้ชี้แจงและแจ้งว่า

 

 

 

ตามที่โซเชียล จากเพจๆหนึ่งได้ลงภาพที่ปรากฎนั้น โดยวันที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากประชาชน ว่ามีคนเมายาหรือสารเสพติดอาละวาด จุดเกิดเหตุภายในวัดบุญยประดิฐ ถนน พุทธมณฑล สาย2  เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงเดินเข้าไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุพร้อมกับวิทยุขอกำลังสายตรวจ20 เพื่อมาช่วยกันจับกุมและนำตัวชายคนดังกล่าวไปสถานีตำรวจ 

 

 
   เเละขณะเข้าจับกุมผู้ชายตามภาพในคลิป ได้ทำการต่อสู้ขัดขืนการจับกุม บวกกับชายคนดังกล่าว เป็นคนรูปร่างใหญ่ จึงจับกุมด้วยความยากลำบาก ในขณะที่นำขึ้นรถมายังสถานีตำรวจ ยังได้ด่าเจ้าหน้าที่และได้ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตลอดทาง จนกระทั่งถึงสถานีตำรวจ เจ้าที่อดทนไม่ได้เพราะชายในคลิปถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจอีก

 

 

 

 

จึงทำให้เกิดภาพเหตุการณ์ในคลิปดังกล่าว และตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวชายดังกล่าวไปดำเนินคดีเสพสารเสพติดแล้ว ขณะนี้ก็ได้ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ลงมือทำร้ายชายในคลิปดังกล่าวเกินกว่าเหตุหรือไม่ ทั้งนี้รอผลการสอบสวนต่อไป และตนขอยืนยันว่า จะไม่ปกป้องลูกน้องเด็ดขาด

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;