จนท.เข้าช่วยเหลือ ชายวัย53 หลังได้รับบาดเจ็บ

จนท.เข้าช่วยเหลือ ชายวัย53 หลังได้รับบาดเจ็บ

Publish 2019-07-11 11:15:28


เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 11 ก.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ รับแจ้งเหตุคนถูกยิงที่ปาก ซ.จรัญสนิทวงศ์ 11 หน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม จึงรีบเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชายวัย 53 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะจึงรีบช่วยเหลือนำส่ง รพ.ศิริราช

 

 โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่อยู่ที่เกิดเหตุเปิดเผยว่าเหตุเกิดบริเวณปาก ซ.จรัญสนิทวงศ์ ฯ 11 ขณะที่กำลังมีประชาชนเดินพลุกพล่านในช่วงเช้า อยู่ๆก็มีเสียงปืนดังขึ้น จนทำให้ประชาชนบริเวณนั้นแตกตื่นวิ่งหนีตาย หลังเหตุการณ์ชุลมุนก็พบว่ามีผู้บาดเจ็บเป็นชายวัย 53 ปี ถูกกระสุนลูกหลงเข้าที่หน้าผาก เป็นกระสุนลูกปรายฝังเข้าไปที่ผิวหนัง มีเลือดออกจำนวนมากมาก แต่ยังถามตอบรู้เรื่อง มีสติดี จึงรีบนำส่งที่ รพ.ศิริราช 

 

 

 ทั้งนี้ยังพบผู้บาดเจ็บอีก 2 คน เป็นนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม มีบาดแผลจากกระสุนที่ขา 1 คน และที่หน้าท้อง 1 คน ทั้ง 2 คน มีสติ ถามตอบรู้เรื่องดี แต่ตอนที่จนท.กู้ภัยไปถีงนักเรียนทั้ง 2 คนเข้าไปอยู่ในโรงเรียนแล้ว ไม่แน่ใจว่าหลังจากโดนยิงได้วิ่งข้ามฝั่งมาที่โรงเรียนเอง หรือเพื่อนช่วยพาเข้ามา ในที่เกิดเหตุตำรวจพบอาวุธปืน 1 กระบอก ตกอยู่ที่ หน้าร้าน 7-11 เบื้องต้นจากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า มีจักรยานยนต์ขับผ่านมาก่อนใช้อาวุธปืนยิงและรีบขับรถหลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนร้ายแล้ว.

 

 

 

ขอบคุณ : js100 / ทีมตระเวนข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน