ย้ายด่วน 7 ตร.หลักสอง หลังคลิปฉาวหลุดว่อนโซเชียล

ย้ายด่วน 7 ตร.หลักสอง หลังคลิปฉาวหลุดว่อนโซเชียล

Publish 2019-07-11 12:21:43


สืบเนื่องจากกรณี ที่เฟซบุ๊กเพจหนึ่งได้โพสต์ข้อความว่า "ซ้อม ผู้ต้องหา 4:1 ช่วยแชร์หน่อยครับ มีพลเมืองดี ไม่ประสงค์ออกนาม (กลัวโดนเก็บ) แจ้งเหตุการณ์ ตำรวจ ซ้อม ผู้ต้องหา 4:1 สน.หลักสอง เกิดเหตุ 7/7/62 เวลา ประมาณ 14.00 น." จนกลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโซเชียลนั้น


เกี่ยวกับเรื่องนี้ พ.ต.อ.อรรถวุฒิ นิวาดโสภณ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลหลักสอง ชี้แจงว่า “จากเพจหนึ่งได้ลงภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจรุมทำร้ายผู้ต้องหา ในวันเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากประชาชน ว่ามีคนเมายาอาละวาด ภายในวัดบุญยประดิฐ ถนน พุทธมณฑล สาย2  เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงเดินเข้าไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุพร้อมกับวิทยุขอกำลังสายตรวจ 20 เพื่อมาช่วยกันจับกุมและนำตัวชายคนดังกล่าวไปสถานีตำรวจ

 


 
ทั้งนี้ ในขณะเข้าจับกุมชายคนดังกล่าวได้ทำการต่อสู้ ซึ่งชายคนดังกล่าว เป็นคนรูปร่างใหญ่ จึงจับกุมด้วยความยากลำบาก ในขณะที่นำขึ้นรถมายังสถานีตำรวจ ยังได้ด่าเจ้าหน้าที่และได้ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตลอดทาง จนกระทั่งถึงสถานีตำรวจ เจ้าที่อดทนไม่ได้เพราะชายในคลิปถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจอีก จึงทำให้เกิดภาพเหตุการณ่ในคลิปดังกล่าว 

 

 


อ่านข่าว : ผกก.หลักสองแจงคลิป ลั่นไม่ปกป้องลูกน้อง 
 ล่าสุด ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล 9 ได้ลงนามคำสั่งย้ายตำรวจ 7 นาย สน.หลักสอง ในคลิปทำร้ายผู้ต้องหา ไปปฏิบัติราชการที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีผลตั้งแต่วันนี้ (11 ก.ค.62) จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงอีกครั้งหนึ่ง

 


ขอบคุณ Nalinee Siriked
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;