หนุ่มเล่าประสบการณ์หลอน หลังย้ายเข้าหอพัก เจอสิ่งเร้นลับก่อกวนตั้งแต่วันแรก

หนุ่มเล่าประสบการณ์หลอน หลังย้ายเข้าหอพัก เจอสิ่งเร้นลับก่อกวนตั้งแต่วันแรก

Publish 2019-07-11 12:29:11


กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงเป็นวงกว้าง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wuttichai Songthanawut โพสต์ประสบการณ์ขนหัวลุกเรื่อง หอเก่าที่เคยเช่าอยู่ พร้อมเขียนบรรยายไว้ว่า ย้อนกลับไปราว 15 ปี ผมมีปัญหากับแม่เลยหนีออกจากบ้าน ไปเช่าไอ้หอนี้อยู่ ราคา 500 บาท/เดือน ตึกนี้เล็กมีบันไดตรงกลาง แบ่งห้องเป็นซ้ายขวา โดยตรงข้ามห้องผม มีผู้หญิงอยู่ชื่อ "พี่เมย์" เป็นสาวทำงานร้านเหล้ากลางคืน ตอนนั้นไม่น่ากลัวเพราะห้องเล็กแต่ใหม่มาก ผนังสีใหม่ มีพัดลมแบบแขวน ผ้าปูใหม่หมด สะอาด ห้องอยู่ชั้นบนสุด มี 4 ชั้น วิวดีหน้าต่างบานเกร็ด แต่ห้องเหม็นอับเหม็นสาบมาก แต่ถูกเลยอยู่ได้

 

 จากนั้น พออยู่คืนแรก ฝันว่ามีผู้หญิงมายืนอยู่ตรงประตูในห้องครับ ยืนมองมา ผมยาวมากไม่เห็นหน้า ในฝันก็ถามไป "ใครวะ" แล้วก็สะดุ้งตื่น ทุกวันที่อยู่คือตอนกลางคืนจะได้ยินเสียงคนเดินมาตรงบันได เสียงรองเท้าผู้หญิง และมีกระดิ่งห้อยขา ได้ยินทุกวันช่วงตี 1 ซึ่งพี่เมย์ทำงาน และชั้นนั้นมีผมกับพี่เค้าอยู่ 2 คน กับเสียงมีคนมาดีดกระจกบานเกร็ดทั้งๆ ที่ หน้าต่างด่านนอกลอยฟ้า บางคืนก็มีคนมาเคาะประตูแรงๆ อยู่สภาพแบบโดนหลอก ทั้งเสียง ทั้งฝัน

 

 

จนผ่านมา 2 อาทิตย์ แฟนรู้เรื่องและจะมาหาที่ห้อง ก็มานอนรอแฟนที่ห้อง พอหลับก็ได้ยินเสียงเคาะประตู เลยงัวเงียไปเปิดให้แบบรวดเร็ว แลัวพุ่งไปหลับต่อ ก็ตาเบลอๆ เห็นผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาในห้อง เดินเข้ามายืนตรงประตูแล้วหายเข้าไปในห้องน้ำ จนกลางดึกคืนนั้นสวดมนต์แล้วตั้งใจอธิฐานว่า "ผมมาดี ผมไม่มีที่ไป เงินไม่มี ทะเลาะกับแม่ ต้องหาเงินกินเองอยู่เอง จะชอบผมหรือไม่แล้วแต่ ผมไม่กลัว ขอต่างคนต่างอยู่เถอะนะถือว่าเอาบุญ"

 

 หลังจากนั้น ผีผู้หญิงคนนั้นก็หายไป และก็ได้มีโอกาสคุยกับพี่เมย์ แกเล่าว่า ตะก่อนห้องผมมี 2 คนเป็นแฟนกัน ทะเลาะกันทุกวัน ตบตีกันบ่อยมากตอนกลางวัน เพราะผู้ญ เค้าทำงานกลางคืน เหมือนกัน จึงเกิดการหึงหวงขึ้นมาทะเลาะบ่อยมาก จน ผู้ชายก็หายไป ผ่านไป2-3 วัน ก็มีกลิ่นเหม็นเน่า เลยให้ตายาย มาเปิดประตู ดูว่าเป็นไง คุณพระ ผู้ญ ตายครับ เป็นศพแขวนกับพัดลมตรงที่นอน ห้อยตัวลงมา เลือดติดผนังเต็มเลย (พี่เมย์ว่า) สุดท้ายเค้าว่าโดนฆ่าตายแฟนหนีไป แต่ไม่รู้จับได้ไหมหรือยังไง 
พี่เมย์เล่าต่อว่า ฝันเห็นนางบ่อยมากกกก  นอนกลางวันก็มาเคาะ เพราะห้องตรงข้ามไม่มีใครอยู่ปิดมานาน ส่วนเสียงกระดิ่งขากับเสียงเดิน ก็ได้ยินบ่อย จนชิน !!! นางพูดมาเองเลยยังไม่ได้เล่า  ที่นางเจอหนักๆเลยคือ มายืนตรงประตู แบบโผล่ๆมาครึ่งเดียวตอนนอนแบบนั้นเลย เหมือนหนังผี พี่เมย์อยู่ได้หลายปีละ เพราะนางไม่กลัวและไม่ค่อยได้อยู่กลางคืน นั้นแหละครับ เปะ  ที่นางเล่าเหมือนผมเปะๆเลย ห้องก็ทำสีใหม่เปลี่ยนเตียงใหม่หมด แต่ก็นะ หลังจากผมอธิฐานเคลียไปเค้าก็ไม่มากวนอีกเลยจิงๆ 

 

 

 

 

 

https://www.facebook.com/champent/posts/10214496978120004 (อ่านต่อลิ้งค์นี้)

 

ขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก Wuttichai Songthanawut

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน