หนุ่มน้อยก้มกราบพ่อ ครั้งสุดท้ายหลังฟุบดับข้างจักรยาน

หนุ่มน้อยก้มกราบพ่อ ครั้งสุดท้ายหลังฟุบดับข้างจักรยาน

Publish 2019-07-11 13:56:47


ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องเศร้า เช้าวันที่ 11 ก.ค. 62  สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 34/2 หมู่ที่ 7 ซ.นาวี1 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เวลา 06.20 อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จึงได้รีบรุดเข้าจุดเกิดเหตุ
  

พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายสมชาย ปรีกราน หรือเล็กอายุ 40 ปี เสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานปั่นสีเขียวอยู่ในลักษณะนั่งฟุบหน้า บริเวณแฮนด์มือจับพบถุงพลาสติกสีขาวภายในมีเงินสดอยู่จำนวนหนึ่งพร้อมเหล้าขาว 1 ขวด  ไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย สันนิฐานเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า8ชม.

 ด้านนางสาววาสนา เหลือสุข 42 ปี ภรรยาผู้ตายบอกว่า ได้แยกกันอยู่กับสามีสักพักแล้วแต่สามีเป็นคนชอบดื่มเหล้า จนเมื่อช่วงเช้าพี่สาวไปบอกว่าสามีนั่งเสียชีวิตอยู่กลางซอยตนจึงพาลูกชายมาดูและพบเป็นสามีตน ในส่วนพี่สาวผู้ตายกล่าวว่าครอบครัวพึ่งเสียมารดาไปทั้งยังพึ่งเผาไปเย็นวาน ไม่นึกว่าเพียงข้ามวันจะเสียพี่ชายไปอีก ทั้งนี้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้นำร่างของผู้เสียชีวิต ส่งร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์