ชื่นชม ตำรวจ สภ.บางใหญ่ ช่วยเหลือชายหนุ่ม กำลังไปสัมภาษณ์งาน ทำกระเป๋าเงินหาย

ชื่นชม ตำรวจ สภ.บางใหญ่ ช่วยเหลือชายหนุ่ม กำลังไปสัมภาษณ์งาน ทำกระเป๋าเงินหาย

Publish 2019-07-11 14:26:52


วันนี้ (11 กรกฎาคม 2562) ได้มีเรื่องประทับใจ เมื่อชายคนหนึ่งเดินทางมาจาก จังหวังมหาสารคาม เพื่อเดินทางไปสัมภาษณ์งานที่สยาม ตำแหน่งช่างตัดผม และเกิดทำกระเป่าเงินและเอกสารสำคัญต่างๆหาย จึงเข้าขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านบางใหญ่

 โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ค Pongsak Choompaeng ได้โพสต์ข้อความและภาพถึงกรณีที่มีชายคนหนึ่ง กำลังจะเดินไปสัมภาษณ์งาน ได้ทำกระเป๋าเงินหาย คาดว่าน่าจะตกอยู่บนแท็กซี่ และไม่มีเงินติดตัวเลย จึงได้ให้เงินช่วยเหลือแก่ชายคนดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า

 

 

#สถานีตำรวจภูธรบางใหญ่

ดีใจที่ได้ทำบุญ

วันนี้(11 ก.ค.62) เข้าเวรแต่เช้า เวลาประมาณ 10.00 น. ระหว่างจะไปปล่อยแถวที่ห้างฯเซ็นทรัลเวสท์เกต หนุ่มหน้าตาดีเดินมาหาขอความช่วยเหลือแจ้งว่ามาจากมหาสารคาม จะไปสัมภาษณ์งานที่สยามตำแหน่งช่างตัดผม แต่กระเป๋าสตางค์และเอกสารต่างๆ เงินสด 13,000.- หายไป น่าจะหล่นในรถแท๊กซี่ แจ้งความ สภ.บางใหญ่ วันที่ 10 ก.ค.2562 เวลา 19.00 น.

 

 

ตรวจสอบดูแล้วเป็นเรื่องจริง จึงให้เงิน 120 บาท เป็นค่าเดินทางค่าข้าว(รถ 2 ต่อ 55 บาท ถึงที่หมาย) ภรรยาให้ตังค่าแรงที่ช่วยขายก๋วยเตี๋ยว ไม่ได้รวยแต่ก็ต้องช่วยแบ่งปันเพื่อนมนุษย์เมื่อคราวจำเป็น ครับ

 หลังจากที่ได้มีการเผยแพร่โพสต์ดังกล่าวออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจกันเป็นจำนวนมาก

 

 

ความคิดเห็นของชาวเน็ต กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบางใหญ่ ช่วยเหลือหนุ่มมหาสารคาม ทำกระเป๋าเงินหล่นหาย

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟสบุ๊ค Pongsak Choompaeng

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน