คืบหน้ายิงสนั่นหน้าเทคโนสยาม ชาวบ้านเจ็บ

Publish 2019-07-11 14:41:04


จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิง บริเวณปากซอยจรัญสนิทวงค์11 จึงเข้าไปตรวจสอบ พบว่าจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณ ซ.จรัญสนิทวงศ์ 11 หน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็น ชาย อายุ 53 ปี ซึ่งขับ 3 ล้ออยู่บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นประจำ ถูกลูกหลงจากกระสุนลูกปรายยิงเข้าที่หน้าผาก จนส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บ มีเลือดออกจำนวนมาก แต่ยังมีสติ สามารถพูดคุยโต้ตอบได้ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งไปรักษาอาการต่อยัง รพ.ศิริราช 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องนักเรียนอาชีวะ หนังเหนียว เพราะมีของดี (คลิป) 

ทั้งนี้ มีรายงานอีกด้วยว่า ยังพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย โดยรายแรกรับบาดเจ็บถูกยิงเข้าที่ขา และอีกรายได้รับบาดเจ็บบริเวณท้อง โดยผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย พบว่าเป็นนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (อ่านข่าว : เสียงปืนดังหน้าเทคโนฯสยาม ชายวัย 53 ปีโดนลูกหลงเจ็บ )

 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนหน้าที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นนั้น พบมีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันอยู่หน้า 7-11 ต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ประมาณ 3-4 นัด จนทำให้ประชาชนที่เดินสัญจรอยู่ แตกตื่นตกใจ รีบหนีเอาตัวรอด โดยหลังก่อเหตุคนร้ายได้รีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป จึงไม่สามารถระบุตัวคนร้ายได้ชัดเจน

 

 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ณ จุดเกิดเหตุ รวมถึงบริเวณโดยรอบ เพื่อหาตัวคนร้าย

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์