ภาพเด็กช่างผู้ก่อเหตุ หน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

Publish 2019-07-11 15:48:50


(11 ก.ค.62) เมื่อเวลา 08.40 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงบริเวณปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 11 จึงเข้าไปตรวจสอบ พบว่าจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย อายุ 53 ปี ซึ่งขับขี่รถสามล้ออยู่บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นประจำ โดยถูกลูกหลงจากกระสุนลูกปรายยิงเข้าที่หน้าผาก จนส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บ มีเลือดออกจำนวนมาก แต่ยังมีสติ สามารถพูดคุยโต้ตอบได้ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งไปรักษาอาการต่อยัง รพ.ศิริราช

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องนักเรียนอาชีวะ หนังเหนียว เพราะมีของดี (คลิป)


คลิป2

 

นอกจากนี้ ยังพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย โดยรายแรกรับบาดเจ็บถูกยิงเข้าที่ขา และอีกรายได้รับบาดเจ็บบริเวณท้อง โดยผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย พบว่าเป็นนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

 

ผู้บาดเจ็บที่ถูกยิง (ยิงไม่เข้า) ได้แขวนเหรียญในหลวงรัชกาลที่ 9 นั่งบัลลังค์ ปี 39 และตะกรุดหลวงปู่เอี่ยมวัดหนัง จนเป็นที่ฮือฮากันในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้

 

ด้านตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ ได้ตรวจสอบบริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุ กระพบอาวุธปืน 1 กระบอก ตกอยู่ที่หน้าร้าน 7-11 จึงเก็บไว้ตรวจสอบ เบื้องต้นจากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนหน้าที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นนั้น พบมีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันอยู่หน้า 7-11 ต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ประมาณ 3-4 นัด จนทำให้ประชาชนที่เดินสัญจรอยู่ แตกตื่นตกใจ รีบหนีเอาตัวรอด โดยหลังก่อเหตุคนร้ายได้รีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป จึงไม่สามารถระบุตัวคนร้ายได้ชัดเจน

 

 

คลิป3


 

 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ณ จุดเกิดเหตุ รวมถึงบริเวณโดยรอบ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

ทั้งนี้ได้มีการเผยแพร่ภาพ ผู้ก่อเหตุ และ ลุงสามล้อ ที่โดนกระสุนเข้าไปด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน