อาจารย์คฑา ทำนายดวง ภาพรวม 12 ราศี ประจำเดือนกรกฎาคม 2562 มี 6 ราศี การเงินเด่น

อาจารย์คฑา ทำนายดวง ภาพรวม 12 ราศี ประจำเดือนกรกฎาคม 2562 มี 6 ราศี การเงินเด่น

Publish 2019-07-11 18:33:48


เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตา ใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส ทั้งความรัก การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็มีคำทำนายดวงจาก อ.คฑา ชินบัญชร มาฝากกัน  

 

โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้ทำนายภาพรวมดวงชะตา ชาว 12 ราศี ประจำเดือนมิถุนายน 2562 โดยระบุดังนี้

 

 

- ราศีมังกร สิ่งที่คิดไว้จะสำเร็จ มีเรื่องให้จ่ายเงินเยอะ ระวังสุขภาพ

 

 

- ราศีกุมภ์ สับสนเรื่องความรัก  เสน่ห์แรง

 

 

- ราศีมีน ระวังรักสามเศร้า การงานโดดเด่น

 

 

- ราศีเมษ บริวารสนับสนุน การงานขยับขยาย

 

 

-ราศีพฤกษ มีช่องทางการหาเงินใหม่ๆ 

 

-ราศีเมถุน คนรักเก่ารีเทิร์น เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง มีข่าวดีเรื่องงาน 

 

 

-ราศีกรกฎ ผู้ใหญ่ให้การส่งเสริมดี การลงทุนเด่น มีลาภจากการเดินทาง 

 

-ราศีสิงห์ สิ่งที่คิดอาจไม่ได้ดั่งที่หวัง แต่มีเกณฑ์ได้ทรัพย์ที่รอมานาน

 

 

-ราศีกันย์ การงานโดดเด่น มีโชคลาภลอย 

 

-ราศีตุลย์  รู้สึกหงุดหงิดใจกับสถานการณ์ต่างๆ ระวังของมีคม

 

-ราศีพิจิก มีข่าวดีเรื่องงาน ได้ลาภลอยจากการเดินทาง

 

-ราศีธนู ความรักพูดคุยกันไม่รู้เรื่อง บริวารทำให้หนักใจ การเงินเด่น มีโชคลาภ 

 


ทั้งนี้ในบรรดา 12 ราศีที่กล่าวมา ก็มีอยู่ 9 ราศีด้วยกัน ที่จะโชคดีในเรื่องของการงาน การเงิน และมักจะมีลาภลอยที่ได้มาการจากเดินทางอีกด้วย ได้แก่ราศีมีน เมษ พฤกษ เมถุน กรกฏ สิงห์ กันย์ พิจิก และธนู

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อาจารย์คฑา ทำนายดวง ภาพรวม 12 ราศี ประจำเดือนมิ.ย.62

 

ล่าสุดอาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้เปิดเผยคำทำนายดวง คนเกิดทั้ง 12 ราศี ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 โดยระบุข้อความว่า เช็กดวง 12 ราศี ประจำเดือนกรฎาคม 2562 ก่อนใคร ได้ที่นี่เลย

 

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้  มีความกระตือรือร้นอย่างต่อเนื่อง อาจเป็นเพราะเจอแรงบันดาลใจที่ดี มีผู้ใหญ่ส่งเสริมเรื่องการงาน การเงินโดดเด่น คนโสดพบรักแบบไม่คาดฝัน 

 

*****

 

 

  

 

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ จะรู้สึกสงบแบบที่ไม่เคยมาก่อน จะมีโอกาสได้เข้าวัด ฟังธรรม หรือได้ทำกิจกรรมทางศาสนา จึงมีข้อคิดเตือนสติในการปฏิบัติตัวที่ดี การงานขยับขยายก้าวหน้า การเงินโดดเด่น ระวังสุขภาพและอุบัติเหตุ 


*****

 


ราศีมีน (14 มีนาคม - 14 เมษายน)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ ดูเหมือนโรคภัยไข้เจ็บจะมารุม คุณจะรู้สึกป่วยๆ เดี๋ยวปวดหัวตัวร้อน เดี๋ยวปวดเมื่อย ต้องพยายามหาเวลาพักผ่อนมากๆ ระวังสุขภาพ มีค่าใช้จ่ายเยอะ แต่มีลาภลอยจากเพศตรงข้าม 


*****

 


ราศีเมษ (15 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ จะได้ยินได้ฟังหรือพบเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่สามารถเปิดเผยให้ใครรู้ได้ ทำให้คุณอึดอัด ต้องหาวิธีผ่อนคลายให้กับตัวเองบ้าง อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ อย่าคิดมากเรื่องความรัก 

*****

 


ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ เป็นช่วงที่บุญวาสนาพาส่งเสริม มีโอกาสได้เข้าวัด ทำบุญ หรืออาจได้ของศักดิ์สิทธิ์ติดไม้ติดมือมาปกป้องคุ้มครอง มีเรื่องใช้จ่ายเยอะ โชคดีเรื่องงาน ผู้ใหญ่ส่งเสริม การเงินมีโชคลาภ 

*****

 

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ จะอึดอัดบอกไม่ถูก มีแต่คนมารุมขอความช่วยเหลือจากคุณ ต้องทำใจแข็ง อย่าเผลอรับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้าจะเดือดร้อนหนัก ระวังขัดแย้งกับคนรัก การงานก้าวหน้า 

 

*****

 


ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

 

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ มีเหตุให้คุณต้องพะว้าพะวัง อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ไม่เป็นปกติสุข เดี๋ยวผิดหวัง เดี๋ยวสมหวัง อย่าไปเครียดไปเซ็งกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงได้ทั้งสิ้น สิ่งที่คิดไว้สำเร็จดังใจปรารถนา เงินเข้ามือซ้ายออกมือขวา

 

*****

 


ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 15 กันยายน) 

 

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ ใจร้อนวู่วาม ใครเชิดมาเชิดใส่ ทำเอาเกิดเรื่องได้ง่ายๆ มีเหตุขัดแย้งกระทบกระทั่งกับผู้ใหญ่ พยายามอย่าสร้างศัตรูดีกว่า ได้ไม่คุ้มเสีย ระวังสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน  มีโชคลภ ความรักเด่น 

 

*****

 


ราศีกันย์ (16 กันยายน - 16 ตุลาคม)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ ในใจยังคงสับสนอยู่ ต้องพยายามหาที่พึ่งทางใจ ไม่ว่าจะเป็นศาสนา คำสอน หรือหาที่ปรึกษาเพื่อไขปัญหาคาใจ จะได้ทำให้ใจสงบลงได้บ้าง ระวังเอกสารผิดพลาด มีข่าวดีเรื่องความรักและการงาน 

 

*****

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ เริ่มมีโครงการเยอะกับเขาบ้างแล้ว อยากทำหลายสิ่งหลายอย่าง แต่จุดสำคัญคุณต้องลงมือทำเองถึงจะสำเร็จ ระวังคำพูดกับคนรอบข้าง มีข่าวดีเรื่องงานและเรื่องเงิน 

 

*****


ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ ดวงเดินทางไกลเด่นชัดมาก แต่ต้องบอกว่าสมบุกสมบันพอสมควร พยายามอย่าตัดสินใจ หรือทำอะไรด้วยความใจร้อน การงานขยับขยาย มีข่าวดีเรื่องการเงิน 

 

*****

 

 

ราศีธนู (15 ธันวาคม - 13 มกราคม) 

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ มีดวงเดินทางตลอด ชีพจรลงเท้า ต้องสังสรรค์พบปะ อยู่เฉยๆ จะเกิดความเบื่อหน่าย เข้าใจผิดกับคนรอบข้าง มีอุบัติเหตุ โชคดีเรื่องงาน 

*****

 

 

 

อย่างไรก็ตามในบรรดา 12 ราศีที่กล่าวมา ก็มีอยู่  ราศีด้วยกัน 6 ด้วยกันที่โชคดี ดวงดารเงินโดดเด่น ซึ่งมี ราศีมังกร กุมภ์ พฤษภ สิงห์ ตุลย์ และพิจิก


 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : คฑา ชินบัญชรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน