แม่ร้องไห้ขอโอกาสสังคมอยากเลี้ยงลูกอีกครั้ง(คลิป)

Publish 2019-07-12 11:31:53


ตำรวจ สภ.พระประเเดง สมุทรปราการ คุมตัว 2 ผัวเมียโหด ทุบตีลูก5ขวบ จนตาปิด ศรีษะบวม ไปฝากขั ศาลจังหวัดสมุทรปราการ แจ้งดำเนินคดี2ข้อหาหนัก อาจต้องรับโทษจำคุกถึง 10 ปี ทั้งพ่อและแม่ ของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ที่ถูกตีจนเบ้าตาเขียวช้ำ ศรีบวบปูด ต่างขอโทษสังคมที่กระทำความรุนแรงกับเด็กหญิงวัย 5 ขวบ โดยแม่แท้ๆ ที่กล่าวทั้งน้ำตา อยากขอโทษสังคมที่ ทำความรุนแรงอย่างไม่คิด เหตุผลเพราะลูกดื้อ ที่ผ่านมายังไม่มีโอกาสทำหน้าที่แม่ที่ดี จึงอยากขอโอกาสอีกครั้ง หลังจากนี้หากได้ออกจากคุก หากมีโอกาสจะนำลูกไปเลี้ยง แต่ถ้ายังไม่มีความพร้อมก็ยังไม่รับ 

 


แม่ขอโทษ ขอบคุณคลิป ittipat pinrarod

ด้านนายประสิทธ์ ยืนยัน ว่าแม่แท้ๆเป็นคนลงมือทุบตีอย่างรุนแรง และที่ผ่านมายังเคยถามนางคนเล็ก แม่ของเด็ก ว่าทำเกินไปหรือไม่ หลังจากการเปิดใจทั้งคู่ นาย ประสิทธิ์ หอยทอง อายุ 26 ปี พ่อเลี้ยง น.ส.คนเล็ก บุษดี อายุ 23 ปี แม่แท้ๆ ของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ที่ถูกทุบตี ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ ถูกนำตัวไปส่งศาลจังหวัดสมุทรปราการฝากขัง ในข้อหาร่วมทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายทางด้านร่างกายและจิตใจ 

 ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ. ๒๕๕๐"ในเบื้องต้นโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ส่วนโทษตาม พรบ.ความรุนแรงภายในครอบครัว จำคุกไม่เกิน 3 ปี แต่อยู่ที่ศาลจะพิจารณา โดยทั้งคู่ ไม่ได้ยื่นขอประกันตัว สำหรับเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ตอนนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่รพ.ราชวิถี หลังจากนี้จะถูกส่งมารักษาตัวต่อที่ รพ.บางจาก แต่หลังจากหายดีแล้วจะส่งตัวเด็กให้พัฒนาสังคมจังหวัดดูแล ฟื้นฟูเยียวยาจิตใจ ซึ่งหากปู่มีความพร้อมต้องการเลี้ยงดูด้วยตัวเอง ก็ต้องติดต่อทำเรื่องกับพัฒนาสังคมจังหวัด เพื่อรับเด็กไปดูแล

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน