เมื่อจ่าทหารพาลูกกราบจิมมี่ เศรษฐีใจบุญคุกเข่ารับไหว้ไม่ถือตัว

เมื่อจ่าทหารพาลูกกราบจิมมี่ เศรษฐีใจบุญคุกเข่ารับไหว้ไม่ถือตัว

Publish 2019-07-12 12:25:58


จากกรณีวันนี้(12ก.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า จ.ส.อ.นพรัตน์ แปะหลง ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ โดยบอกเล่าถึงเรื่องราวที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก เมื่อตนเองได้มีโอกาสพาลูกชายไปพบกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งในจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นที่รู้จักและเคารพรัก เพราะผู้ใหญ่คนดังกล่าวนี้มีจิตใจที่เมตตาต่อสังคมคนทั่วไป ทั้งนี้ตนเองนั้นได้ขออวยพรถึงสุขภาพ ขณะที่ภาพที่ปรากฏออกมาได้สร้างความประทับใจต่อผู้ที่เห็นเมื่อเผยแพร่ออกมากับความมีสัมมาคารวะการแสดงออกของบุคคลทั้งสองนี้    

 

วันนี้ถือเป็นวันที่โชคดีมากๆอีกวันหนึ่งครับที่ผมได้มีโอกาสพาลูกชายผมไปไหว้ท่านจิมมี่ ชวาลา ที่ผมเคารพรักนับถือมากมาตลอดและตลอดไปครับ ท่านจิมมี่ ชวาลา ท่านเป็นผู้ใหญ่ที่ใจดีใจบุญใจเมตตามีน้ำใจดีมากๆครับและท่านไม่ถือตัวเลยครับ ท่านเป็นกันเองกับทุกๆคนมากครับ ผมขอขอบพระคุณท่านจิมมี่ ชวาลามากครับ

 

 

  

ผมขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกจงประทานพรให้ท่านจิมมี่ ชวาลา จงมีแต่ความโชคดีมีชัย มีสุขภาพกายสุขภาพใจที่สมบูรณ์แข็งแรง อยู่เย็นเป็นสุข รวยๆยิ่งๆขึ้นไป อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของคนไทยคนนครศรีธรรมราชไปนานๆครับ คิดหวังสิ่งใดปรารถนาสิ่งใดจงขอให้ได้ดั่งใจที่ได้คิดหวังไว้ทุกๆประการครับท่านจิมมี่ ชวาลา ครับ สาธุสาธุสาธุครับ

 

 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เฟซบุ๊ก จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพบอกเล่าถึงเรื่องราวดีๆ ที่น่าประทับใจอีกครั้งสำรับเศรษฐีใจบุญ นายจิมมี่ ชวาลา เจ้าของร้านขายผ้าในเมืองนคร ที่ได้ช่วยเหลือสังคมมาก่อนหน้านี้หลายเรื่องและหลายครั้งตามที่ปรากฏสู่สาธารณะ โดยเฉพาะครั้งที่ช่วยบริจาคให้พี่ตูน บอดี้สแลม ในโครงการวิ่งก้าวคนละก้าวหาเงินให้โรงพยาบาลนั้น ล่าสุดนี้ได้มีเหตุการณ์ที่น่าชื่นชมประทับใจอีกครั้งดังนี้

 

 

สุดซาบซึ้ง!! คุณ #จิมมี่ชวาลา มอบ 1 ล้านบาท ให้ #โรงพยาบาลขนอม อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช!!

 

วันนี้ (25 มิ.ย.) : คุณจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญเมืองคอน เจ้าของร้านจิมมี่ ขายผ้าที่ใหญ่ที่สุดในเมืองคอน

 

มอบเงิน 1,000,000 บาท ผ่านโครงการ Khanom Life Saving ก้าว... กับพี่ตูน เพื่อโรงพยาบาลขนอม

 

เพื่อขยาย พัฒนาปรับปรุง ห้องฉุกเฉิน และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็น สำหรับรองรับการรักษาของประชาชน ที่มาใช้บริการ ซึ่งนายกสมาคมท่องเที่ยวขนอม และคณะกรรมการสมาคมฯ เป็นตัวแทนชาวขนอม รับมอบเงินดังกล่าว

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : จ.ส.อ.นพรัตน์ แปะหลงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน