สาวรีวิว รถทัวร์โฉมใหม่ ถึงบ้านถึงกับไม่อยากลง ลืมภาพเก่าๆ ไปได้เลย? (ภาพ)

สาวรีวิว รถทัวร์โฉมใหม่ ถึงบ้านถึงกับไม่อยากลง ลืมภาพเก่าๆ ไปได้เลย? (ภาพ)

Publish 2019-07-12 13:48:16


เรียกว่าเป็นเรื่องของสาวรายหนึ่งนั้น ได้มีการรีวิวหลังได้มีโอกาศใช้รถทัวร์โแมใหม่ที่ต้องว่าหรูหราอลังการเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Thanyada Nana ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ครั้งแรกกับการใช้บริการ และประทับใจมาก รถสาธารณะ ใครจะกลับต่างจังหวัดด้วยรถทัวร์  (#นครชัยแอร์= 10/10คะแนน) รถดี คนขับดี พนักงานบริการดี ยิ้มแจ่มใส พูดจาดี การแต่งกายในเครื่องแบบที่สุภาพสวยงาม เหมือนกับตัน/แอร์โฮสเตส ราคาไม่แพง(กทม/ลำปลายมาศ350฿) , มีบริการน้ำดื่ม ขนม และมีบริการแจกอาหารเที่ยง 1 กล่อง กับข้าวอร่อยดีคะ น่ารักอะ 
ตอนแรกไม่คิดว่าจะมีอะไรแจก ขึ้นรถมาสักพักนอนหลับ น่าจะรถออกมาได้ 30 นาที น้องเอาน้ำดื่ม และขนมมาแจกหลับต่อขับนิ่มเกิน 555 ระหว่างนั้นหนาวน้องเค้าเอาผ้าห่มมาให้ คือดี ตื่นมาเที่ยง , น้องเอาข้าวกล่องมาแจก อาหารใช้ได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ  (รถใหญ่ ใหม่ กว้างยังกับเครื่องบินระดับเฟริสคลาส) 555+ จริง  ดีไปอีก มีหูฟังบริการ , ห้องน้ำก็กว้าง สะอาด :เป็นอีก 1 ทางเลือกของการใช้รถสาธารณะค่ะ ของดีบอกต่อ เบอร์ติดต่อ สอบถาม นครชัยแอร์: 1674

อาหารหน้ากินมาก55..ชาจแบตมือถือแปป และดูหนังฟังเพลงล่ะ (สายชาจ พกมาเองนะคะ มีที่เสียบ บริการ) ก่อนถึงจุดหมายปลายทาง:แจกนม/แจกผ้าเย็น อีกค่ะ (5555 ชอบอะ แจกๆ พี่อิ่มมาก) (สุดท้ายนี้ ขอบคุณมากนะคะ นครชัยแอร์ บริการดี ส่งถึงบ้านอย่างปลอดภัย ตอนถึงบ้านไม่อยากลง 555 อยากนั่งรถเที่ยวต่อ สนุกสนาน มีความสุข ไว้จะใช้บริการอีกนะคะ คุ้มค่า บริการดีเกินราคาค่ะ ให้ใจเลยคะ)

ลืมภาพเก่าๆ ไปเลย

มีการแจกขนมที่มีคุณภาพมากขึ้น
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;