นศ. หนุ่มวัย 18 โดนเร่งลงจากรถเมล์ จนถูกประตูหนีบนิ้วขาด

นศ. หนุ่มวัย 18 โดนเร่งลงจากรถเมล์ จนถูกประตูหนีบนิ้วขาด

Publish 2019-07-12 14:44:54


นายอัฐวีร์ แก้วธนัชสิริ วัย 18 ปี นักศึกษา ปวส.ปี 1 สาขาอาหารและโภชณาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา สถาบันการอาชีวศึกษา กรุงเทพมหานคร โร่แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังได้รับบาดเจ็บจากการถูกประตูรถโดยสารร่วมบริการหนีบ จนเป็นเหตุให้นิ้วนางข้างซ้าย ขาด 1 ข้อ แพทย์ต้องเย็บแผลถึง 6 เข็ม

 

 นศ.นิ้วขาด


โดย นายอัฐวีร์ ได้ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า เมื่อช่วงบ่ายตนและเพื่อนหญิง ได้ใช้บริการรถประจำทางสีส้ม สาย 82 จากปากคลองตลาด เพื่อเดินทางกลับบ้านพักย่านพระสมุทรเจดีย์ ตนกับเพื่อนได้นั่งอยู่ที่บริเวณเบาะหลังฝั่งซ้ายของรถ พอใกล้ถึงสามแยกพระประแดง ช่วงเวลาประมาณ 16.05 น. ตนและเพื่อนได้ลุกจากที่นั่งเพื่อเดินไปกดกริ่ง

 

นศ.นิ้วขาด

 ก่อนที่ประตูรถจะเปิดอัตโนมัติ แต่รถยังจอดไม่สนิท กระเป๋ารถเมล์ผู้หญิงได้บอกให้รีบลง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ตนเอามือไปจับขอบประตูทางลง หลังจากนั้นประตูก็ปิดและหนีบนิ้วนางข้างซ้ายจนขาดได้รับบาดเจ็บ และรีบไปที่โรงพยาบาลทันที

 

นศ.นิ้วขาด

 

ซึ่งหลังจากลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เดินทางไปตรวจสอบที่ ท่าปล่อยรถสาย 82 เพื่อหาเบาะแส รวมทั้งข้อมูลคนขับและพนักงานเก็บค่าโดยสาร มาสอบสวนให้ปากคำเพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

นศ.นิ้วขาด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ภาพเด็กช่างผู้ก่อเหตุ หน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

รถเมล์เห็นถ้าไม่ดี ขับปาดออก หลังเด็กช่างวิ่งกรูเข้ามา(คลิป)

เด็กช่าง คู่อริต่างสถาบัน ยกพวกทำกิจกรรม หลังเลิกเรียน (คลิป)

ทหารเรือเข้าห้ามเด็กช่างกว่า 10 คน กลางถนนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน