หนุ่มขับรถมาพร้อมภรรยาและลูก จู่ๆได้ยินเสียงตุ๊บ-เสียงกรี๊ด ก่อนรู้หลังคาบุบเพราะสิ่งก่อสร้าง

หนุ่มขับรถมาพร้อมภรรยาและลูก จู่ๆได้ยินเสียงตุ๊บ-เสียงกรี๊ด ก่อนรู้หลังคาบุบเพราะสิ่งก่อสร้าง

Publish 2019-07-12 15:46:56


มาอีกรายแล้วหลังเมื่อไม่กี่วันมานี้มีข่าวว่าแผ่นปูนบนรถไฟฟ้าได้ตกลงมากลางถนน โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ประสบการณ์เช่นกัน ซึ่งครั้งนี้ทำให้รถยนต์ส่วนตัวนั้นเสียหายเลยทีเดียวเมื่อวันที่ 11 ก.ค. เฟซบุ๊ก "Por Pun" ได้ออกมาโพสต์เตือนหลังตนเองและครอบครัว ได้เดินทางด้วยรถยนต์ ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 มาผ่านโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้า ถนนพหลโยธินขาออก ช่วงตรงข้ามตึกช้าง และรู้สึกได้ยินเสียงดัง ภรรยาและลูกก็รู้สึกว่ามีอะไรกระแทกช่วงประตูให้ตนเองจอดรถดู ปรากฎว่าขอบหลังคาบุบ สุดท้ายตนเองได้ไปลงบันทึกประจำวันเรียบร้อย และติดต่อคอลเซ็นเตอร์ของบีทีเอส ซึ่งให้ข้อมูลว่าอยู่ในความรับผิดชอบของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ รฟม. และรฟม.ได้รับเรื่องไว้และให้ บริษัท ที่ดำเนินการก่อสร้าง (ที่ผู้บริหารเคยเป็นข่าวกับเสือดำ) ติดต่อกลับมา

ซึ่งตอนนี้ติดต่อมาและอยู่ในระหว่างการตีราคาค่าซ่อม สุดท้ายเจ้าของโพสต์อยากฝากเตือนอีกว่าไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับคนอื่นๆ วันนั้นถ้าไม่ใช่รถยนต์แต่เป็น คน หรือ รถจักรยานยนต์โดนคงจะสาหัส

โดยฝาก เชิญชวนทุกคน มาร่วมกันรณรงค์ เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับความปลอดภัยของพวกเราด้วย โดยร่วมลงชื่อผ่านแคมเพจ์นด้านล่างนี้ (สามารถลงชื่อแบบไม่เปิดเผยตัวตนได้) 

.

 

ขอบคุณ Por Punติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน