หนุ่มแอคคอร์ดขับรถที่กระบี่ เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

หนุ่มแอคคอร์ดขับรถที่กระบี่ เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

Publish 2019-07-12 15:55:19


จากกรณีที่รถเก๋งแอคคอร์ด ซิ่งชนจักรยานยนต์กลางถนนกระบี่-คลองใหญ่ หมู่ 8 ต.ทับปริก อ.เมือง จ.กระบี่ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตรวม 4 ศพ เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมานั้น โดยทางด้านร.ต.อ.ไสว ชูแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เข้าตรวจสอบ เหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดที่ถนนสายคลองใหญ่-ห้วยโต้ หมู่ 8 ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ ถึงที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ น.ส.นันทิชา ศิลปะรัตน์ อายุ 22 ปี ชาว ต.ปากน้ำ เมืองกระบี่ และ ด.ช.พรภิพัทร พรวัฒนกุล อายุ 4 ขวบ ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 2 คน รีบนำส่ง รพ.กระบี่ แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายธรรณวัตร กาหลง อายุ 35 ปี และ น.ส.ทิพวัลย์ ศิลปะรัตน์ อายุ 35 ปี รวมผู้เสียชีวิต 4 ราย

 

 

 

โดยทางด้านร.ต.อ.ไสว ชูแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เข้าตรวจสอบ เหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดที่ถนนสายคลองใหญ่-ห้วยโต้ หมู่ 8 ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ ถึงที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ น.ส.นันทิชา ศิลปะรัตน์ อายุ 22 ปี ชาว ต.ปากน้ำ เมืองกระบี่ และ ด.ช.พรภิพัทร พรวัฒนกุล อายุ 4 ขวบ ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 2 คน รีบนำส่ง รพ.กระบี่ แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายธรรณวัตร กาหลง อายุ 35 ปี และ น.ส.ทิพวัลย์ ศิลปะรัตน์ อายุ 35 ปี รวมผู้เสียชีวิต 4 ราย

 


จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายทั้ง 4 คน มาจอดรถซื้อของที่ร้านขายของชำ โดยน.ส.ทิพย์วัลย์ ซื้อแพมเพิร์สกับขนมให้ลูกชาย จากนั้นจึงพากันขึ้นรถ โดยนายธรรนวัตร เป็นคนขับ ด.ช.พรภิพัทร ยืนอยู่ช่วงหน้าคนขับ น.ส.ทิพย์วัลย์ พร้อมน้องสาวคือ น.ส.นันทิชา ซ้อนด้านหลัง ผู้ตายขับรถออกจากหน้าร้าน กำลังจะเลี้ยวยูเทิร์นกลับรถ ระหว่างนั้นรถเก๋งขับมาด้วยความเร็วชนเข้าอย่างจัง จนน.ส.นันทิชา กระเด็นไปอยู่กลางถนน 

 

ต่อมามีรถกระบะและรถเก๋ง ไม่ทราบสีและทะเบียน ขับตามมาในความมืด ทับร่างน.ส.นันทิชา ซ้ำไปอีกทั้ง 2 คัน ส่วนด.ช.พรพิภัทร กระเด็นไปอยู่อีกฝั่งของถนน ขณะที่คนขับรถเก๋งอาศัยจังหวะดังกล่าวเดินทางออกไปจากจุดเกิดเหตุ ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 4 คน คาดว่าน่าจะเป็นครอบครัวเดียวกันทั้งหมด ซึ่งตำรวจจะเร่งติดต่อญาติผู้เสียชีวิต และเร่งติดตามตัวเจ้าของรถคันดังกล่าวมาสอบสวน

 ล่าสุด พ.ต.อ.สมเด็จ สุขการ ผกก.สภ.เมืองกระบี่ เปิดเผยว่า ในส่วนของคนขับ ได้เดินทางไปมอบตัวที่ สภ.เมืองกระบี่ ในคืนเกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นายกอบชัย กล่อมจิตร อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 หมู่ 6 ต.ช้างแรก อ บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ให้การว่า มาจากจ.ประจวบฯ เพื่อมาเยี่ยมญาติที่ จ.กระบี่ ขณะขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว มุ่งหน้าไปบ้านญาติ ระหว่างทาง รถ จยย.คันดังกล่าว ซึ่งซ้อนกันมา 4 คน เลี้ยวกลับรถกะทันหัน ทำให้ชนเข้าอย่างจัง

 

 

เบื้องต้น ตำรวจให้เป่าตรวจแอลกอฮอล์ แต่ไม่พบระดับแอลกอฮอล์ ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ จะเชิญพยานมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหา

 


สำหรับผู้เสียชีวิตทั้ง 4 คน จากการตรวจสอบพบว่า น.ส.ทิพย์วัลย์ เป็นคนหน้าตาดี เดิมเคยทำงานเป็น โคโยตี้ และพีอาร์ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ก่อนจะมีสามีและมีลูกด้วยกันคือ น้องดิว ที่เสียชีวิตด้วยกัน ต่อมาเลิกกับสามี และมีแฟนใหม่คือ นายธรรนวัตร ส่วน น.ส.นันทิชา เป็นน้องสาวของ น.ส.ทิพย์วัลย์ โดยญาติๆ รับศพทั้ง 3 คนไปบำเพ็ญกุศลที่วัดแก้วโกรวาราม ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ ส่วนนายธรรนวัตร ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ จ.สตูล.
 

 

 

 

(ผู้เสียชีวิต)

 

 

(ผู้เสียชีวิต)

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน