เจอแล้วรถเมล์สาย 82 หนีบข้อนิ้วมือหนุ่มนศ.วัย 18

เจอแล้วรถเมล์สาย 82 หนีบข้อนิ้วมือหนุ่มนศ.วัย 18

Publish 2019-07-12 16:41:08


จากกรณีที่นายพีระศักดิ์ อายุ 44 ปี พร้อมนายอัฐวีร์ แก้วธนัชสิริ  อายุ 18 ปี ได้นำหลักฐานภาพถ่ายเข้า แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังลูกชายได้รับบาดเจ็บนิ้วนางมือซ้ายขาด 1 ข้อ จนแพทย์ต้องเย็บบาดแผลถึง 6 เข็มโดยอ้างว่าถูกประตูรถหนีบเหตุเกิด ขณะโดยสารรถประจำทางร่วมบริการ

 

 

โดยนายอัฐวีร์ ได้บอกว่า "ตนโดยสารรถร่วมบริการสาย 82 เพื่อไปเรียนหนังสือย่านปากคลองตลาด กรุงเทพฯ เป็นประจำทุกวัน ก่อนเกิดเหตุ ตนขึ้นรถมากับเพื่อนนักเรียนหญิงจากปากคลองตลาดเพื่อเดินทางกลับบ้านที่ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เมื่อรถวิ่งมาถึงสามแยกพระประแดง จึงชวนเพื่อนลุกจากที่นั่งเดินไปที่ประตูหลังของรถ ก่อนกดกริ่งให้รถหยุดที่ป้ายบริเวณสามแยกพระประแดง โดยเพื่อนยืนรอที่บันไดทางลงส่วนตนยืนอยู่ข้างหลัง"


"เมื่อถึงป้ายตนเตรียมตัวจะลงโดยรถยังจอดไม่สนิท แต่กระเป๋ารถเก็บค่าโดยสารซึ่งเป็นผู้หญิง บอกให้รีบลง เพื่อนจึงได้ลงจากรถ จากนั้นตนจึงลงตามไป จังหวะนั้นมือก็ไปจับบริเวณขอบประตูรถ พร้อมลงจากรถโดยรถไม่ได้จอดสนิท แต่ทันทีที่รถเคลื่อนตัวออกไป ก็มีอาการชาที่มือซ้ายเมื่อยกมือขึ้นมาดูก็รู้สึกตกใจเพราะมีเลือดไหลพุ่งออกมาจากนิ้วนางที่ขาดหายไป 1 ข้อ จากนั้นเพื่อนได้พาตัวส่งโรงพยาบาลเปาโลพระประแดง โดยแพทย์ต้องเย็บถึง 6 เข็ม"

 

 ล่าสุด เฟซบุ๊กชื่อ ประพันธ์ แสงมาน ได้ออกมาอัพเดทว่าเจอรถเมล์คันที่น้องโดยสารแล้ว ระบุข้อความว่า "ข่าวพบแล้วรถเมล์ ที่กินนิ้วน้องนักศึกษาวัย 18 ปี" 

 

 

 

"โชเฟอร์ selfish วัย 56 ปีแจ้งไม่รู้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มาทราบอีกทีวันรุ่งขึ้นเมื่อเป็นข่าว จึงจอดรถอยู่ที่ท่าปล่อยรถรอผู้บาดเจ็บมาดู ตะลึงพบก้อนเนื้อติดคาอยู่ขอบประตู ทางเจ้าของรถแจ้งรับผิดชอบย่านพระประแดง"

 

 

 

 

ขอบคุณ ประพันธ์ แสงมาน Ake Srisuwan 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;