หนุ่มเจองูเขียว ซ่อนตัวอยู่ในเครื่องปรับอากาศ

หนุ่มเจองูเขียว ซ่อนตัวอยู่ในเครื่องปรับอากาศ

Publish 2019-07-12 18:13:31


จากกรณีชวนเอาขนหัวลุก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "สมเกียรติ ถาวรสุข แดง แคงถัง" ได้ออกมาโพสต์ภาพงูเขียวจำนวนหลายตัว ที่ถูกพบในเครื่องปรับอากาศ ภายในบ้านของตัวเอง ทำเอาชาวเน็ตพากันขนลุกซู่ไปตามๆกันเนื่องจากไม่น่าเชื่อเลยว่ามันจะมาอยู่ในนั้นได้ และต่างพากันตั้งคำถามว่า มันเข้าไปอยู่ในนั้นได้อย่างไร

 

 
โดยโพสต์ดังกล่าวได้ระบุข้อความไว้ว่า...#สยองยามดึกเปิดแอร์ได้ยินเสียงอะไรแปลกๆในแอร์ลองเปิดแอร์แทบกรี๊ดแม่งนัดสวีทกันในห้องแอร์เย็นๆซะด้วย#มาได้ไงตั้งห้าตัว ไม่รู้คืองูอะไรป้องกันไว้ก่อน#ที่บ้านมีลูกยังเล็กป้องกันไว้ก่อนมันจะมาอีก ใช้วิจารณญาณในการรับชมเอาเองนะครับทุกๆท่าน แล้วตั้งคำถามกับประเด็นเรื่องนี้เอาเอง

 

 

1.ถ้าเป็นคุณจะทำอย่างไร 2.เราไม่รู้ว่างูอะไร 3.บ้านคุณมีลูกเล็กเด็กแดงรึป่าว 4.เราจะป้องกันหรือดูแลอย่างไร สำหรับผมบอกลูกเสมองูทุกชนิดมีพิษให้เขาโตก่อนเขาจะแยกแยะของเขาเอง ย้ำเรื้องนี้เป็นเรื่องจริง ที่ลงเพื่อให้มองในมุมมองของความปลอดภัยของบ้าน พวกโลกสวยเข้าใจว่ารักสัตว์จะรับงูเห่าตาดำๆไปเลี้ยงสักตัวหรือเปล่าครับ

 

 ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง แต่คราวนี้ได้มาพูดถึงเรื่องเลขเด็ด โดยระบุว่า...#ปีที่แล่วถูกห่วยกับงูเข้าบ้านบังเอินปีนี้เข้าอีกถึงในแอร์ห้องนอนจะซื้อเลขอะไรดีนะ

 

 

ทั้งนี้ยังมีชาวเน็ตอยากเสี่ยงโชคเลยถามกับเจ้าตัวว่าเลขที่บ้านเลขอะไร เจ้าตัวเลยคอมเมนท์ตอบกลับทันทีว่า "23/17" นั่นเอง แถมยังมีชาวเน็ตอีกรายหนึ่งถึงกับซื้อลอตเตอรี่ตามกันเลยทีเดียว จนต้องมีการขอแบ่งคนละครึ่งอีกด้วย.

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;