สาวโพสต์ภาพคนส่งของนั่งรอลูกค้าเป็นชั่วโมง สั่งไว้แต่ไม่ยอมมารับ

สาวโพสต์ภาพคนส่งของนั่งรอลูกค้าเป็นชั่วโมง สั่งไว้แต่ไม่ยอมมารับ

Publish 2019-07-13 09:42:11


กลายเป็นภาพที่กำลังได้รับการแชร์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ เล่าถึงคนส่งสินค้าในขณะที่กำลังนั่งรอลูกค้ามารับของนานกว่าชั่วโมง ซึ่งแม้เวลาจะผ่านไปแต่ยังไร้วี่แววลูกค้าที่สั่งของจะมารับสินค้า ทำให้คนส่งสินค้าต้องรอคอยต่อไป ซึ่งเรื่องดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย

  

โดยรายละเอียดดังกล่าวนั้นระบุเอาไว้ว่า "บอกเลยสงสารมาก สั่งของเเล้วไม่รับ ทางเขาโทรไปก็ไม่รับ เขาต้องมานั่งรอคุณเป็น ชั่วโมง ๆ เขาก็ต้องไปที่อื่นไม่ใช่ต้องมารอคุณคนเดียว สงสาร บอกเลย" ซึ่งชาวเน็ตต่างเข้ามาแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปหลายพันแชร์ พร้อมทั้งมีการคอมเมนต์ถึงพฤติกรรมลูกค้าที่สั่งของด้วย

 


 คอมเมนต์จากชาวเน็ต อาทิ เวลาสั่งอาหาร พอเค้าใกล้ถึงคือต้องรีบไปรอรับให้เร็วที่สุด กลัวเค้าจะรอนาน ใจเขาใจเราอะเนอะ ไปซื้อให้แล้ว ยังต้องมารออีก มันใช่เรื่องปะ อีพวกสั่งพอเค้ามาส่งแล้วติดต่อไม่ได้นี่ โครตเหี้..., แย่นะ แกล้งเขาทำไม เขาก็ทำมาหากิน, คนสั่งนี่นิสัยแย่มากนะ ปกติเราสั่งก็ต้องรอนะ ถ้าติดอะไรก็ต้องรีบยกเลิก ไม่ก็ให้ใครมารอรับแทน หายไปแบบนี้ คนส่งก็ซวยไปสิ, จริงครับ บางที ลงมารอเลยก็ได้ GPS ก็มีให้ดูว่าคนขับถึงไหนแล้ว แต่ไม่เลยบางทีให้ขึ้นไปส่งถึงโต๊ะทำงาน  เป็นต้น

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

คนส่งของรับสารภาพแทบช็อก ไม่รู้จริงๆชื่อคนรับพัสดุเป็นตร.ระดับสารวัตร

รวบแล้ว หนุ่มส่งของให้ "สารวัตรแย้"

หนุ่มส่งของให้สารวัตรแย้

หนุ่มส่งของติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน