กล้องวงจรปิดจับภาพ วินาทีเก๋งเลี้ยวเสียหลักพุ่งชนธนาคาร(คลิป)

Publish 2019-07-13 09:57:30


เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลพระโขนง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุบริเวณปากซอยอ่อนนุช 39 มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งฮอนด้าเอชอาร์วีสีดำหมายเลขทะเบียน 4 กย 1679  กรุงเทพมหานคร พุ่งเข้าไปชนภายในธนาคารกสิกรไทย สาขาปากซอยอ่อนนุช 39โดยมีพลเมืองดีเข้าทำการช่วยเหลือสองแม่ลูกออกมาจากรถอย่างปลอดภัย ขณะที่กระจกหน้าธนาคารได้รับความเสียหายแตกละเอียด

 จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้อย่างชัดเจน ขณะที่รถเก๋งฮอนด้าเอชอาร์วีวิ่งมาบนถนนอ่อนนุชมุ่งหน้าถนนศรีนครินทร์ และกำลังจะเลี้ยวเข้าไปในซอยอ่อนนุช 39 ได้มีรถกระบะส่งของหลังคาสูง  โดยมีนายชาตรี ทีแสงแดง เป็นคนขับพุ่งชนท้าย ซึ่งขณะนั้นผิวถนนได้เปียกและมีน้ำท่วมขัง เนื่องจากมีฝนตกไปก่อนหน้านี้ ก่อนที่รถฮอนด้าเอชอาร์วีจะพุ่งเข้าชนธนาคาร โดยมีรถจักรยานยนต์ ของนางเกษร ลำเจียกเทศ ขับขี่รถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน ฬกส 252 กรุงเทพมหานคร ขณะรอเลี้ยวเพื่อจะออกไปทำบุญในวันเกิด ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง
 

 โดยนายเงิน อารีย์ วินรถจักรยานยนต์ปากซอยดังกล่าวซึ่งเห็นเหตุการณ์เปิดเผย ว่าจังหวะที่เห็นเป็นช่วงรถฮอนด้าถูกรถกระบะส่งของพุ่งชนท้ายก่อนที่จะเข้าไปเสยประตูธนาคาร ตนเองและเพื่อนที่เห็นเหตุการณ์ได้วิ่งเข้าไปเปิดประตูเพื่อช่วยเหลือคนขับพี่ติดอยู่ภายใน โดยนางสาวสิรินันท์ รักแต่ตระกูล เป็นคนขับ และมีแม่ซึ่งนั่งอยู่บริเวณฝั่งคนขับ ร้องขอความช่วยเหลือเคราะห์ดีที่ถุงลมนิรภัยทำงานทั้งสองคน
 
นางเกษร ลำเจียกเทศ เผยขณะจอดรถเพื่อข้ามไปฝั่งตรงข้ามเนื่องจากวันนี้เป็นวันครบรอบคล้ายวันเกิดและเตรียมที่จะไปทำบุญที่วัดแต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน ขณะที่นายชาตรี คนขับรถกระบะระบุเหตุการณ์ ดังกล่าวเป็นเหตุสุดวิสัยไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นเนื่องจากพื้นถนนมีน้ำท่วมขัง และตัวเองพยายามที่จะไม่ให้ใครได้รับบาดเจ็บ และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะนี้พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลพระขนงอยู่ในระหว่างการสอบปากคำคู่กรณีเพื่อสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน