หนุ่มคนจริง จัดการพวกชอบเปิดเลนใหม่ (คลิป)

Publish 2019-07-14 03:38:09


   ท้องถนนบ้านเราทุกวันนี้ เต็มไปด้วยรถยนต์จำนวนมาก เเละมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเเน่นเต็มท้องถนนไปหมด ไม่ว่าจะไปเส้นไหน ชาวกรุงเทพมหานคร ก็จะหนีไม่พ้น กับปัญหาการจราจรติดขัถ รถติดกันทุกทิศทาง ไม่เว้นเเม้วันเสาร์ อาทิตย์  ซึ่งเมื่อเจอรถติด ก็จะตามมาด้วยพฤติกรรมการขับรถของบุคคลที่มักง่าย เเหกกฎจราจร เพื่อที่ตนเองจะได้ไปเร็วกว่าคนอื่นเขา ทั้งปาด ทั้งเเซง ทั้งเบียด ทั้งเเทรก รวมไปถึงการเปิดเลนใหม่ กินเลนชาวบ้านของรถอีกฝั่ง กลายเป็นโรคระบาด เเพร่หลายกันไปเเล้ว (คลิป)
เเละคลิปเหตุการณ์วิธีสั่งสอน เเก้เผ็ด พวกที่ชอบเปิดเลนใหม่นั้น  เผยผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Porawee Nutchanart ได้ผลดีเลยทีเดียว
.
เปิดเลนหรอ พอดีผมไม่รีบ!!

 

 

  ในคลิปเห็นได้ว่าถนนเลนอีกฝั่งหนึ่ง รถหนาเเน่นการจราจรติดขับ ซึ่งก็มีผู้คนมักง่าย นึกถึงเเต่ความสะดวกของตนเอง เปิดเลนใหม่ สวนทางกับรถอีกฝั่งมาเลย ซึ่งก็มีรถอีกหลายคันตามมาเเบบยาวเหยียด เหมือนเป็นการไปเอาเปรียบถนนอีกฝั่ง ที่มี3เลน จนต้องเหลือเลนเดียว

 

 

.

  


 คอมเม้นต์ของผู้คนในโลกออนไลน์ ต่างคิดไปในทางเดียวกัน ว่ารถที่มักง่ายเปิดเลนใหม่ สวนเลน มันต้องเจอเเบบนี้ ของจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจน่าจะมากวดขัน เข้มงวดกับคนที่ชอบมีพฤติกรรมขับรถเเบบนี้บ้าง เดือดร้อนผู้อื่น 

.

.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Porawee Nutchanart 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน