หนุ่มขับรถชนแท่งแบริเออร์ รถขาดสองท่อน เหลือเชื่อมีแค่รอยแผลช้ำเล็กๆ

หนุ่มขับรถชนแท่งแบริเออร์ รถขาดสองท่อน เหลือเชื่อมีแค่รอยแผลช้ำเล็กๆ

Publish 2019-07-14 12:37:33


จากกรณีที่ ร.ต.อ.ยงยุทธ สังข์สิริยะกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนแท่งแบบริเออร์ ขาดสองท่อนและเกิดไฟไหม้ เหตุเกิดถนนลงจากทางด่วนงามวงศ์วาน ก่อนเข้าถนนงามวงศ์วาน หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งซูบารุ สีน้ำเงิน ชนแท่งแบริเออร์ จนขาดสองท่อน ส่วนท้ายเกิดไฟลุกไหม้ เจ้าหน้าที่ทางด่วนได้ใช้น้ำยาฉีดเพื่อดับไฟ และห่างกันพบส่วนหัวรถที่ขาดไถลไปไกลกว่า 10 เมตร เจ้าหน้าที่พยายามเข้าไปเพื่อช่วยคนเจ็บแต่กลับไม่พบ ต่อมาพบว่าคนขับและผู้โดยสารที่มากัน 2 คน นั่งอยู่สนามหญ้าที่ห่างออกไป ทราบชื่อคนขับชื่อนายไท อายุ 29 ปี ไม่มีบาดแผลแต่อย่างใด มีเพียงรอยแดงที่คอด้านขวาเพียงเท่านั้น

 

 โดยนายไท ได้บอกว่า "ได้ขับรถไปรับแฟนสาวเพื่อจะกลับบ้าน ขณะที่ขับรถลงจากทางด่วนเพื่อเข้าถนนงามวงศ์วาน ในช่วงทางโค้งได้เกิดสะดุดก้อนหิน ทำให้รถเสียการทรงตัวฝั่งขวาช่วงกลางรถได้ชนเข้ากับแท่งแบริเออร์ จนรถขาดสองท่อนและถุงลมนิรภัยได้กางออกตนไม่เห็นอะไร ก่อนที่รถจะหยุดตนได้ถอดเข็มขัดนิรภัยและช่วยแฟนลงมาจากรถ และโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และบอกอีกว่าตนกับแฟนรอดตายมาได้เพราะคาดเข็มขัดนิรภัย"

 


หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ทางด่วน 2 ได้นำรถเครนยกส่วนหัวรถออกไปไว้ข้างทาง และทำความสะอาดพื้นถนนเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ ก่อนเชิญตัวนายไท (คนขับ) ไปโรงพักเพื่อสอบปากคำและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถประมาท พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

 

 

 ขณะเดียวกันเพจเฟซบุ๊กชื่อ JS100 Radio ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับอุบัติเหตุดังกล่าวเช่นกัน ระบุข้อความว่า "เมื่อเวลา 06.30 น. #อุบัติเหตุ เก๋งซูบารุ หมุนชนขอบทางขาดครึ่งคัน ก่อนเกิดเพลิงลุกไหม้ บนทางด่วน 2 ศรีรัช บริเวณโค้งทางลงแคราย คนขับปลอดภัย ล่าสุดจนท.เคลื่อนย้ายพ้นกีดขวางแล้ว"

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า รถจดประกอบหรือป่าวครับ ทำไมมันขาดได้ตรงขนาดนั้น รึผมคิดไปเอง เอาเข้ามา แบบเป็นอะไหล่ แล้วมาต่อเอา มิดไมล์เลยมั้งเนี่ย ป๊าดดด มายังไงไปยังถึงขาดครึ่งท่อนขนาดนั้น ขับเคลื่อนล้อหน้า เลยถอดข้างหลังไม่ต้องใช้มันแล้ว เข้... มายังไงถึงขาดแบบนี้ อยากดูคลิปจริงๆ

 

บ้างก็บอกว่า โค้งทางลง ถ้าไม่แน่ เอาไม่อยู่5555 คนอื่นเขาแน่กว่า เพราะเขาขับช้าเขาเลยแน่กว่าคันนี้ รถ พวกนี้เวลาชน มันออกแบบเพื่อให้ เครื่องยนต์ เชื้อเพลิง ขาดออกจากห้องคนขับ เพื่อป้องกัน ไฟลุกไหม้คนขับ ประมาณนั้น ฟังเขามา ทุกวันนี้ปั่นจักรยาน ไม่มีรถขับ เห็นรอยขาดแล้วหืมเลย

 

 


ขอบคุณ JS100 Radio sanook.com FM91 Trafficproติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน