คลิปโจรซิ่งบิ๊กไบค์ประกบมอเตอร์ไซค์กระชากกระเป๋าเงิน ลุงป้ากระเด็นล้มคว่ำกลางถนน

Publish 2019-07-14 14:36:46


กลายเป็นคลิปที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเมื่อเพจเฟซบุ๊ก ชื่อ หัวร้อน ได้ออกมาโพสต์แชร์เรื่องราวบนท้องถนน ที่ภาพกล้องหน้ารถได้จับภาพเหตุการณ์ที่ลุงและป้าได้ขับมอเตอร์ไซค์อยู่บนถนนแต่อยู่ๆ มีรถบิ๊กไบค์ได้ขับมากระชากกระเป๋าทำให้รถลุงและป้าเสียหลักล้มกลางแถนน 
 โดย เพจเฟซบุ๊ก ชื่อ หัวร้อน ได้ออกมาแชร์เรื่องราวดังกล่าว เพื่อตามหาคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ ซึ่งได้ระบุแคปชั่นว่า "โดนกระชากกระเป๋าหัวร้อนเลยค่ะ"

 

 

 

และเพจดังกล่าวยังได้ออกมาเตือนว่าให้ระวังเพราะช่วงนี้มีแก๊งบิ๊กไบค์ระบาดก่อเหตุกระชากกระเป๋า แถวดอนเมือง สายไหม ได้บอกว่า "ฝากเตือนพ่อแม่พี่น้องช่วงนี้โจร BigBke อาละวาด พื้นที่ก่อเหตุ ดอนเมือง - สายไหม-อยุธยา โปรดระวังทรัพย์สินของท่านโจรจะเลือกเหยี่อเป็นผู้หญิงมีอายุ สะพายกระเป๋า เมื่อเหยื่อไม่ระวังโจรก็ได้ทำการกระชากเป๋าแล้วรีบขับรถหลบหนีไป"

 


ขณะเดียวกัน มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ประสิทธิ์ พัฒนพิบูลย์กิจเจริญ ได้ออกมาแชร์เพื่อช่วยตามหาคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ ระบุว่า "มีมือ มีตรีนครบ 32 ประการ แต่ไม่เลือกทำอาชีพสุจริต...นะมรึง ใครรู้เบาะแส​มอไซร์คันนี้​ แจ้งทีนะคะ​ สงสารลุงกับป้ามาก​ โดนกระชากกระเป๋า​ แถวหน้าหมู่บ้านการ์เด้นโฮมหน้าซอยแอนเนกซ์​ รถผู้ร้าย​ CBR650 สีแดง​ไม่มีป้ายทะเบียน ขอให้จับโดนจับได้เร็ว ๆ นี้ เพราะจะได้ไม่ไปก่อเหตุกับใครหรือครอบครัวใครอีก...#กระทืบก่อนส่งตัวให้ตำรวจ #จับตัดมือให้เข็ด #โดนจับอย่ามาอ้อนวอนสังคมให้เห็นใจ#ล่า"

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า คนเห็นน่าจะตามมอไซค์ไป แต่ก็ดีที่มีคลิป ขอบคุณครับ เหตุการณ์แบบนี้ ถ้าเราเป็นรถยนต์แล้วปาดหน้ามอไซค์คันที่กระชากกระเป๋าเราจะผิดมั้ย เผื่อเจอเหตุการ์แบบนี้ แค่อยากทราบ ขอให้จับคนร้ายได้ไวๆนะคะ ขอให้คนเจ็บหายไวๆค่ะ


บ้างก็บอกว่า ขอให้จับตัวให้ได้มารสังคม ล่าครับกฏหมายพึ่งไปก็เท่านั้นต้องล่า  เดี่ยวนี้แม่-ยกระดับ..ขับบิ๊กไบค์ กระชากกระเป๋า กันแล้วหรือว่ะ มีเหี้-อยู่ตัวนึงมันเม้นต์ว่า ที่”หัวฟาดพื้นเลยหัวร้อน5555 แม่-ลบเม้นต์ล่ะ เสียดายแคปไม่ทัน กฎหมายไทยทำไรไม่ได้จริงๆกับคนเหี้-ๆในประเทศนี้#จับได้ตัดมือตัดแขน#ขอใหัแตา-โห-รถมอไซด์คว่ำตายไอ้เหี้-
โห้ ดีรถไม่ทับซ้ำ ไอ้เหี้-มึงมันแม่งโคตรกระจอก มีปัญญาแค่กระชากกระเป๋า โน้นไปปล้นทนาคารนุ้นไอ้สั-


ขอบคุณ  หัวร้อน ประสิทธิ์ พัฒนพิบูลย์กิจเจริญ 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน