ยอดชาย เมฆสุวรรณ เปิดใจเล่าข่าวเศร้า สูญเสียภรรยาในวัย 73 ปี

ยอดชาย เมฆสุวรรณ เปิดใจเล่าข่าวเศร้า สูญเสียภรรยาในวัย 73 ปี

Publish 2019-07-14 18:32:24


ถือเป็นข่าวเศร้าอีกครั้งของคนในวงการบันเทิงอย่าง หลังจากที่ นางสมถวิล เมฆสุวรรณ อายุ 73 ปีภรรยาคู่ชีวิต ของอดีตพระเอกรุ่นใหญ่ชื่อดัง ยอดชาย เมฆสุวรรณ ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อวันที่ 12 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา
ด้วยอาการเส้นเลือดในสมองแตก ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว ญาติ และคนสนิท โดยทางด้านยอดชาย เมฆสุวรรณ ได้เปิดเผยผ่านสื่อว่า

 

 

"ตอนนี้อาได้สูญเสียภรรยาที่รักไปแล้ว เราอยู่ด้วยกันมา 50 ปี ตั้งแต่แสดงภาพยนตร์ ก็รักและดูแลกันอย่างดีมาตลอด จริงๆเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา ตอนนั้นครอบครัวเรามานอนที่พิพิธภัณฑ์ยอดชายตรงพุทธมณฑลสาย 5 ซึ่งตอนนั้นเขาไม่มีสัญญาณบอกเหตุอะไรเลยและเราก็กะว่าจะไปทำธุระกันที่ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเราก็ตัดสินใจกลับมาที่บ้านย่านตลิ่งชัน

 

 

 

 

จากนั้นเขาเข้าห้องน้ำเราก็ได้ยินเสียงดังโครมก็เข้าไปดู ก็เห็นเขาล้มแต่ไม่ได้ลื่นตกห้องน้ำ จากนั้นก็เรียกรถพยาบาลมารับเขาไป ตอนแรกเรียกชื่อเขา เขาก็ลืมตาได้และรู้สึกตัว แต่พอสักพักนึงก็ไม่รู้สึกตัวแล้ว ซึ่งตัวเขาเองเสียชีวิตจากเส้นเลือดในสมองแตก เราก็เฝ้ารอว่าเขาจะฟื้นเมื่อไหร่ แต่ต่อมาสมองตายและเขาก็เสียชีวิตลงในวันที่  12 ก.ค.เวลา 16.00 น."

 

 

(ภาพครอบครัวของยอดชาย เมฆสุวรรณ)

 ตอนนี้เราเก็บศพเขาไว้ที่โรงพยาบาลเนื่องจากวัดยังไม่มีคิวให้ทำพิธี แต่งานจะมีพิธีรดน้ำศพในวันที่ 19 ก.ค.นี้เวลา 16.00 น. ที่วัดมกุฏกษัติยาราม ศาลา 3 สวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 วันและจะมีพิธีฌาปนกิจวันที่22 ก.ค. เวลา 17.00 น

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;