แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์โต้สร้างกระแส ลั่นทำเพื่อความถูกต้อง พูดแทนคนเสียชีวิตเขาไม่ผิด

Publish 2019-07-15 08:03:55


สืบเนื่องจากกรณี ลูกน้อง นายผดุง ทรงแสง หรือ "แจ๊ส ชวนชื่น" ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตในพื้นที่ สน.มีนบุรี สอบสวนเบื้องต้นเกิดจากการตกลงความเสียหายกรณีรถชนกันไม่ได้ จึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้ตัดประเด็นอื่นทิ้ง โดยผู้ตายชื่อ นายพรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี เป็นคนงานแม่ยายของแจ๊ส ชวนชื่น ซึ่งทำงานล้างเครื่องจักรทำงานในบ้าน ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น


  

ล่าสุด แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัว "jazzpadung" ระบุว่า ขอบคุณทุกคนและพี่น้องคนสนิทของผมด้วยนะครับ ผมสงสารคนตายจริงจริง เลยต้องทำแบบนี้ ไม่ได้มาโชว์ว่าผมเป็นคนดีอะไร (ขอบคุณตำรวจมีนบุรีทุกท่าน และนักข่าว และชาวโซเชียล ทุกคนนะครับ ตอนนี้มันมามอบตัวแล้ว ผมไม่ได้มาเพื่ออยากเป็นพระเอกหรือสร้างกระแสใดใด

 

 

 แต่ผมสงสารลูกเมียคนที่ตายไป ผมรู้จักกันกับผู้ตายในฐานะคนในพื้นที่เดียวกัน ไม่ได้สนิทกันมาก แต่ผมแค่ออกมาเพื่อความถูกต้อง ขอบคุณทุกคนด้วยนะครับ หน้าที่ผมจบแล้ว ผมไม่ได้เข้าข้างคนตายแต่อย่างใด แต่ผมฟังเรื่องราวมาทั้งหมดจากที่เห็นเหตุการณ์คือ คนตาย...ไม่ผิด)

 

ก่อนหน้านั้น ทาง ร.ต.ท.กอบโชค พันธ์แก้ว รอง สว. (สอบสวน) สน.มีนบุรี ได้รวบรวมพยานหลักฐาน ขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรี ออกหมายจับนายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี อายุ 36 ปี ชาว กทม. ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” 

 


โดยในเวลาต่อมา เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 15 ก.ค นายเสฎฐวุฒิ​ จิรัฐ​ยารังษี​ ผู้ต้องหา แม่และภรรยา​พาเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายเสฎฐวุฒิ​ รับสารภาพ​ยอมรับผิด​ อ้าง​ ถูกบุกรุก​เข้ามาในบ้าน​ก่อนจึงป้องกัน​ตัว​ เนื่องจาก​ผู้ตายเข้ามาหาเรื่องในบ้าน​ เป็นห่วง​ความปลอดภัย​เมียและลูก​ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้นำตัว นายเสฎฐวุฒิ​ เดินออกจากห้องสืบสวนด้านหลังของ สน. มีนบุรีส่งให้กับพนักงานสอบสวน จากนั้นได้ลงบันทึก อยู่ประมาณ 20 นาที และ พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายเสกฎฐวุฒิ เข้าห้องขัง

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน