อาลัย น้องโฟน ด.ช.วัย14 หลังขี่ จยย.ประสบอุบัติเหตุ

Publish 2019-07-15 10:58:16


เมื่อเวลา 20.30 น. ของวันที่ 14 ก.ค.62 รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุบนถนนสุวินทวงศ์ ใกล้เคียงจุดกลับรถวัดต้นตาล ภายในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 125 สีแดงดำ ทะเบียน กบธ 610 เลย ชนกับรถตู้รับส่งพนักงาน บริษัท ทาคอม หมายเลขทะเบียน 40-0392 ฉะเชิงเทรา

 

 ในที่เกิดหตุพบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ ด.ช.วีรภัทร์ ศรีวงศ์ อายุ 14 ปี และผู้ได้รับบาดเจ็บหญิง 1 ราย อยู่ในอาการสาหัส มีบาดแผลลึกบริเวณใบหน้าและกระดูกต้นคอ ยังไม่ทราบชื่อ กู้ภัยฉะเชิงเทรานำส่งโรงพยาบาล

 

 

 เบื่องต้นทราบว่า เด็กทั้ง 2 คน เป็นเพื่อนกันและได้ชักชวนกันขับรถจักรยานยนต์ออกมา เซเว่น เพื่อหาของกินก่อนเกิดเหตุ จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถจักยานยนต์ ขับออกมาโดยย้อนศรเพื่อจะทำการยูเทิร์น บริเวณหน้าวัดต้นตาล ซึ่งเป็นช่วงจังหวะที่รถตู้ได้ขับมาจากการ รับ-ส่ง พนักงาน ทำให้เกิดอุบัติเหตุและมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ทางด้าน พ.ต.ท.สำราญ สุขโต ร้อยเวรฯ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จะได้ทำการตรวจสอบหา กล้องวงจรปิดและหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

ทั้งนี้หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกัน้ป้นจำนวนมาก พร้อมกับขอแสดงความเสียใจต่อครัวครัวของน้องผู้เสียชีวิต.


 

 

ขอบคุณ : ที่นี่แปดริ้ว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน