เกิดเหตุไมโครโฟนกระแทกปาก บิ๊กป๊อก ระหว่างให้สัมภาษณ์

Publish 2019-07-15 12:12:04


วันนี้ 15 ก.ค. 62 ช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย(รมว.มหาดไทย) ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน แต่ปรากฏว่าเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย เมื่อไมโครโฟนของสื่อไปกระแทกบริเวณปากของพล.อ.อนุพงษ์ ทำให้ทุกคนตกใจแต่พล.อ.อนุพงษ์ไม่ได้ต่อว่าสื่อแต่อย่างใด

 

 

 
ขณะที่พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวถึงการแบ่งงาน 2 รมช.มหาดไทยว่า หลังจากพล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีนำคณะรัฐมนตรี (ครม.) ชุดใหม่เข้าเฝ้าถวายสัตย์ปฏิญาณตนแล้ว คงจะมีการประชุมกันเพื่อแบ่งงาน อย่างไรก็ตาม สำหรับรมช.มหาดไทยทั้ง 2 คน เชื่อว่าจะทำงานร่วมกันได้อย่างไม่มีปัญหา เพราะเป็นคนมีประสบการณ์ และที่สำคัญมาจากพรรคการเมือง ซึ่งจะรู้ความต้องการของพื้นที่ เราจะมาทำงานเติมเต็มกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชน หลายหัวคงดีกว่าหัวเดียว

 

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า นายนิพนธ์ บุญญามณี รมช.มหาดไทย จากพรรคประชาธิปัตย์ ต้องการที่จะดูกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น (สถ.) พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวว่า เรื่องนี้จะต้องมาคุยกัน

 

  

ผู้สื่อข่าวถามว่านโยบายของกระทรวงมหาดไทยที่รวบรวมร่วมกับทางพรรคการเมือง พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวว่า สิ่งสำคัญต้องเป็นไปตามนโยบายที่แถลงไว้ต่อรัฐสภาฯ ซึ่งตนจะคิดและรวบรวมนโยบายกับรัฐมนตรีช่วยทั้ง 2 คน จะไม่มีการลักลั่นกัน โดยจะนำนโยบายของพรรคท่านที่คิดว่าดีมาทำนโยบายของกระทรวง ยึดประโยชน์ของประชาชนเป็นหลัก

 

 

ขอบคุณ Dhiravath Suantan

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

"บิ๊กป๊อก" ปราม "นักการเมือง" อย่าดีแต่พูด! ต้องเป็นนโยบายทำได้จริง ปัดตอบเรื่อง "ดีเบต" ชี้ เป็นสิทธิของคนที่จะไป

"บิ๊กป็อก" บุคคลที่ทำจนเกิดปรากฎการณ์ครั้งแรกของไทย ในการเตรียมการรับมือพายุปาบึก

"บิ๊กป๊อก" มท.1 เผย "บิ๊กตู่" ห่วง "พายุปาบึก" กระทบการประกอบอาชีพชาวใต้ สั่ง เยียวยาทันทีเมื่อสถานการณ์ดีขึ้น

"บิ๊กป๊อก" ป้อง "บิ๊กตู่" สายสัมพันธ์ 40 ปี สองพี่น้อง "บูรพาพยัคฆ์" จาก "ถ้ำเสือ" สู่ภารกิจเพื่อชาติ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;