แก๊งเพื่อนรัก 5 คน ถูกรางวัลที่ 1 รับเต็มๆ 30 ล้าน

แก๊งเพื่อนรัก 5 คน ถูกรางวัลที่ 1 รับเต็มๆ 30 ล้าน

Publish 2019-07-15 18:22:37


จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 ซึ่งรางวัลที่ออกได้แก่ รางวัลที่ 1  369765 และเลขท้าย 2 ตัว 65 ซึ่งแน่นอนว่าในงวดนี้ก็มีผู้โชคดีอีกเช่นเคย 

 หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชุมชนคนนครพนม Nakhon Phanom Community ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า รางวัลที่ 1 เข้านครพนม! อีกแล้ว!!! ปีก่อน 90 ล้าน ปีนี้ 30 ล้าน เผยเสี่ยร้านเบาะศรีเทพ "นครพนมการเบาะ" พร้อมเพื่อนๆ ซื้อสลากรางวัลที่ 1 จากแผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลบริเวณรำบวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช ซื้อร่วมกัน 5 คน จึงนำรางวัลแบ่งกันคนละใบ ใบละ 6 ล้านบาท เพื่อนรักไม่ทิ้งกัน สะออนเด้ ข่าวฮือฮาเพจชุมชนคนนครพนมได้ยินว่าเศรษฐีใหม่เพิ่นจะเอาอัสนี-วสันต์มาแสดงแก้บนผ่ะหน่ะ ขอหมอลำใหญ่แอ้มแป๊ะนำแหน่เด้อพ่อเด้อ

 

 ช่วงงานบวงสรวงใหญ่องค์พญาศรีสัตตนาคราชก็มักลุ้นกันว่าปีนั้นๆ จะมีผู้ได้รับพรได้รับโชคลาภ ถูกรางวัลใหญ่กันหรือไม่ อย่างปีที่แล้วมีผู้ถูกสลากได้รับเงินรางวัลถึง 90 ล้านบาท ปีนี้ก็เก็งๆ กันว่าจะมีหรือไม่ เพราะถูกรางวัลที่ 1 กันบ่อยมากท่านอาจจะอยากพักเนาะ  ปรากฏว่ามาจริง เมืองเศรษฐีเมืองนครพนมแหละเนาะทีนี้ อีกข่าวว่าเลขมงคลสิริอายุหลวงปู่สอ ที่ท่านเพิ่งละสังขารไป 113 ปีก็ให้โชคเลขท้าย 3 ตัวถูกรางวัลกันถ้วนหน้าขายเกลี้ยงแผงเลยครับ

 

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว ชุมชนคนนครพนม Nakhon Phanom Community

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน