สาวโพสต์ตามหาพ่อที่ไปทำงานแถวพัทยา ระยอง

สาวโพสต์ตามหาพ่อที่ไปทำงานแถวพัทยา ระยอง

Publish 2019-07-16 11:51:08


กลายเป็นเรื่องราวที่ต้องการความช่วยเหลือกันอีกแล้ว เมื่อมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์ขอให้ชาวโลกโซเชียลช่วยเนื่องจากพ่อโดนหลอกไปทำงานต่างจังหวัดแต่กลับถูกคนที่พาไปทำงานด้วยเบิกเงินแล้วหนีไป แต่เขาได้ทิ้งพอเธอไว้ที่นั่น ซึ่งพ่ออ่านหนังสือไม่ออก ไม่มีมือถือติดตัวทำให้เธอไม่สามารถติดต่อพ่อได้จึงอยากขอวอนเพื่อนๆพี่ๆชาวเน็ตใครเจอช่วยติดต่อกลับมาหาเธอด้วย โดยเฟซบุ๊กชื่อ Nukung Ka Pnum ได้ออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าวระบุว่า "วอนเพื่อนๆช่วยแชร์ต่อไห้เราหน่อยนะคะคนในรูปนี้คือพ่อของเราตอนแรกทำงานอยู่กับญาติที่ชลบุรีต่อมาเจอคนบ้านเดียวกันหลอกไห้ไปทำงานด้วยเราไม่เเน่ใจว่าเป็นที่พัทยาหรือระยองคนที่พาไปทำงานด้วยใด้เบิกเงินค่างวดไปเป็นแสนๆแล้วหนีหายไปหลังจากนั้นก็ทิ้งพ่อเราไว้ที่นั่นเลยตอนนี้เราติดต่อพ่อไม่ได้พ่อเราอ่านหนังสือไม่ออก โทรศัพท์ก็ไม่มีติดตัวเราเป็นห่วงพ่อเรามากว่าท่านจะกินจะอยู่แบบไหนมีเงินใช้มีข้าวกินมั้ยจะลำบากขนาดไหนหากเพื่อนๆเจอพ่อเราให้ติดต่อเรามาได้เลยตลอด 24 ชม.จะเจอที่ไหนก็ตามเราพร้อมที่จะไปรับพ่อของเราเสมอ"

 

 


"พ่อชื่อ นาย สมออย เรืองศรี (ออย) อายุประมาน 47-48พื้นเพบ้านเกิดอยู่ที่ บ้านช้างคับ ต. วังไทร อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร พ่อเป็นคนตัวผอมความสูงเราจำไม่ใด้ขอให้เพื่อนๆช่วยเราด้วยนะคะพบเจอติดต่อเรามาที่(0802836957กุ้ง) หรือ (0952149903 กั้ง) หรืออินบล็อกมาที่ FB:Nukung Ka PnumFB:ขุ่นแม่ สาย สตรองงงง FB:พิ๊กั้ง' เมาดิบ"

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล เพื่อนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาช่วยเหลือช่วยแชร์และขอให้เจอพ่อไวๆ ซึ่งบ้างก็บอกว่า ทำไมไม่ไปแจ้งความเอาไว้ให้ตามจับคนทีพาพ่อไปรู้ ไหมตอนนี้พ่อตกอยู่ในอันตรายนะออกทะเลอันดามันแย่เลยแหละ   พ่อเป็นคนที่ไหนคะเป็นคนอำเภออะไร บ้านอะไรพอดีแชร์เข้ากลุ่มให้แต่ไม่มีข้อมูลอื่นค่ะ 


บ้างก็บอกว่า ขอให้เจอพ่อไวๆนะคะส่งกำลังใจช่วยอีกแรงจ้า พี่ออยแกเป็นคนดีและเป็นเขยที่ลำบากที่สุดคิดถึงและเป็นห่วงแกอยู่เหมือนกันเคยร่วมทุกร่วมสุขกับครอบครัวกับตายายมาเยอะสมัยน้ายังเป็นเด็กๆขอให้เจอไวไวเถ้อบุญรักษาคุณพระคุ้มครองพี่ออยปลอดภัยด้วยสาธุ สาธุ สาธุ เดี๋ยวช่วยแชร์นะคช่วยแชร์นะครับขอให้เจอพ่อไวๆนะครับ ถ้าเจอจะรีบติดต่อไปค่ะ ขอให้เจอพ่อไวๆค่ะ

 


ขอบคุณ Nukung Ka Pnum


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน