มีอีกแล้ว เพจแท็กซี่ เปิดข้อมูลโชเฟอร์แอบถ่ายรูปสาว สอนมุมกล้องให้แก๊งเพื่อน

มีอีกแล้ว เพจแท็กซี่ เปิดข้อมูลโชเฟอร์แอบถ่ายรูปสาว สอนมุมกล้องให้แก๊งเพื่อน

Publish 2019-07-16 12:29:36

จากกรณีที่เพจTaxi report TH ได้ออกมาโพสต์ข้อความแจ้งเตือนผู้โดยสารใช้บริการรถแท็กซี่โดยเฉพาะผู้หญิงให้ระวัง แท็กซี่โรคจิตแอบถ่ายภาพ ผู้โดยสารไปลงในกลุ่มแท็กซี่สายหื่นเผลอหลับ หรือ นั่งเล่นโทรศัพท์ โดยเพจ Taxi report TH ได้ระบุข้อความว่า...โปรดหลีกเลี่ยง แท็กซี่สีเหลือง #ทห56.. คนขับเป็นชายร่างอ้วน ดูสกปรก ชื่อนายบารมี ... แต่งกายผิดระเบียบผู้ขับขี่รถบริการ มีพฤติกรรมโรคจิตชอบ "แอบถ่าย" ภาพ ผู้โดยสารสตรี เวลาเผลอ

 

 

 

นอกจากนี้ยังนำภาพไปเผยแพร่บนเฟซบุ๊กส่วนตัวที่เปิดสาธารณะ ประกอบภาพแอบถ่ายต่างๆด้วยข้อความ แทะโลมสุดขนลุก เหยื่อสาวนับสิบ ข้าราชการ นักศึกษาโดนครบ แถมมีพฤติการดัดแปลงแต่งแปลงสภาพรถผิดพรบ..ล้อแต่งเกินขนาดล้นซุ้มโปรดอ่านข้อความ แคปชั่น ในภาพทุกภาพแล้วจะขนลุกขนพองสยองเกล้า


ต่อมากรมการขนส่งทางบก โดยกองตรวจการ ได้ตรวจสอบข้อมูลรถแท็กซี่ทะเบียน ทห-56xx กรุงเทพฯ เป็นของสหกรณ์แท็กซี่หมอชิต จำกัด ผู้ขับขี่ชื่อนายบารมี (สงวนนามสกุล) ได้มารายงานตัวเพื่อรับการสอบสวน และจากการสอบสวนพบผู้ขับรถกระทำความผิดตาม พรบ.รถยนต์ ดังนี้

 

1. มาตรา 5(15) ประกอบมาตรา 58 ฐานแต่งกายไม่ถูกต้องตามกฎกระทรวงฯ เปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท

 

2. มาตรา 57ฉ ประกอบมาตรา 66/2 ฐานแสดงกริยาวาจาไม่สุภาพฯ เปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท

 

3. มาตรา 12  ประกอบมาตรา 60 ฐานแก้ไขเปลี่ยนแปลงขนาดล้อรถฯ เปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท

 


พร้อมทั้งส่งตัวผู้ขับรถเข้ารับการอบรมกฎระเบียบและการให้บริการที่ดี เป็นเวลา 3 ชั่วโมง และบันทึกประวัติผู้กระทำผิดในฐานข้อมูล


ล่าสุดในเฟซบบุ๊ก Taxi report TH ได้โพสต์ข้อความอีกว่า เตือนภัย! แท็กซี่สายหื่น!!! (มันมีอีกหลายตัว)
แชร์ ด่วนเตือนสติ สตรี-สาวนักเดินทาง ระวัง... ((อย่านั่ง))... รถของคนคนนี้+คนกลุ่มนี้
โดยเด็ดขา

 

 

 

พวกมันเป็นมารสังคม โรตจิต และอันตรายระดับสูงสุด .งงมากว่าขนส่ง-ตำรวจ-ภาครัฐ ปล่อยให้ภัยสังคมเหล่านี้ออกมาขับรถบริการได้อย่างไร..ตอนนี้สังคมไทยวิกฤติหนักมาก หากยังมีคนชั้นเลวพวกนี้ออกมาเพ่นพ่านวิ่งรถบริการ..ทางเพจเป็นห่วง เด็ก-นักเรียน-นักศึกษา-สตรี-ผู้หญิงนักเดินทาง ทุกคนมาก

 

 


โดยในกลุ่มนี้ จะมีการสอนเทคนิคถ่ายรูปต่างๆ ให้ได้ภาพตามที่ต้องการ และนำมาโพสต์ส่งต่อพูดคุยในทางไม่ดี ทำเอาชาวโซเชียล โดยเฉพาะสาวๆ ต่างต้องระวังมากยิ่งขึ้น เพราะอันตรายมีทุกรูปแแบบจริงๆ 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Taxi report TH


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน