แอน ทองประสม เลือกซื้อของในเรือคุณลุงอย่างสนุกสนาน (คลิป)

Publish 2019-07-16 13:06:02


สมกับเป็นเจ้าหญิงของวงการบันเทิงจริงๆ ที่นอกจาก แอน ทองประสม ยังมีความสามารถในการเป็นนักแสดงแล้ว เจ้าตัวยังเป็นผู้จัดละครคนเก่งอีกต่างหาก เรียกได้ว่าครบความสามรถเลยก็ว่าได้ ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจแฟนคลับๆ ได้ไม่ยาก อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของเธอยังเป็นกันเองกับแฟนคลับและประชาชนทั่วไปเอามากๆ 
 โดยหากใครที่เป็นแฟนตัวยงของ แอน จะทราบว่าเธอเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือพ่อค้า แม่ค้าที่สูงอายุอยู่แล้ว ยิ่งทำให้คนที่เห็นการกระทำของเธอนั้นยิ่งหลงรักกันเข้าไปใหญ่ 

 

 

 

อย่างล่าสุดเพจเฟซบุ๊กชื่อ RIVA floating cafe ได้โพสต์คลิปวิดีโอของ แอน ทองประสม พร้อมระบุข้อความว่า "คลิปวีดีโอพี่แอน ทองประสม...เมื่อวันที่แวะมาชิลล์ที่ร้าน #RIVAfloatingcafe กำลังเลือกซื้อผัก ผลไม้ที่คุณลุงพายเรือมาขายอย่างสนุกสนาน" 
 

 ในคลิปดูเหมือนว่า แอน ทองประสม จะชื่นชอบและสนุกสนานในการจับจ่ายเลือกซื้อผักและผลไม้กับเรือของคุณลุงคนหนึ่ง ซึ่งจากการซื้อครั้งนี้เธอได้ทั้ง ผักบุ้งสดๆ ผักกระเฉดสวยๆ และผลไม้ หลายอย่าง เป็นที่ถูกอกถูกใจของเจ้าตัว จนคนที่มาด้วยอดแซวไม่ได้ว่าเหมือนเธอจะเหมาสินค้าของคุณลุงหมดลำ

 

 

 

ทั้งนี้ยังมีชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปดังกล่าวก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า พี่แอนน่ารักมากค่ะ ใจดีมากค่ะขอบคุณแทนคุณลุงเลย แกคงดีใจมากๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ชอบคุณแอน เป็นคนน่ารักยังไงเดียวนี้ก็ยังคงความน่ารักเหมือนเดิม มีความเป็นตัวของตัวเองและเป็นคนดีมีวินัยมีความเรียบร้อยสุภาพอ่อนโยน

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก RIVA floating cafe
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน