แม่วินจยย.ร่ำไห้ หนุ่มสังหารลูก วันเกิด พร้อมข้อความอวยพรสุดท้ายจำไม่ลืม

Publish 2019-07-16 13:21:09


วันนี้ ( 16 ก.ค.) ที่ สน.พหลโยธิน  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่ามา ทางญาติของนายกฤติเดช  โพธิ์พระ อายุ 27 ปี หรือ นายเบนซ์ หนุ่มวิน จยย. ที่หลังก่อเหตุใช้อาวุธยิง นายโสภาณ คู่อริเสียชีวิตที่จุดจอดวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ภายในซอยรัชดาภิเษก 32 แยก 5-4  ก่อนหลบหนีไปกบดานที่ จ.สุพรรณบุรี  และเข้ามอบตัวในที่สุด ได้เข้าเยี่ยมและพูดคุยถึงเรื่องขอประกันตัว ก่อนตำรวจจะนำตัวออกไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และคุมตัวไปขออำนาจศาลอาญาฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัวแม่วินจยย.ร่ำไห้ มือปืนยิงลูกดับ วันเกิด พร้อมข้อความอวยพรสุดท้ายจำไม่ลืม

 

เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และมีอัตราโทศสูง เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี โดยญาติได้เตรียมยื่นขอประกันปล่อยตัวชั่วคราวด้วยหลักทรัพย์ 5 แสนบาทเป็นสมุดบัญชีธนาคาร ซึ่งขึ้นอยู่ที่ดุลพินิจของศาลจะให้ประกันหรือไม่

 

 

แม่วินจยย.ร่ำไห้ มือปืนยิงลูกดับ วันเกิด พร้อมข้อความอวยพรสุดท้ายจำไม่ลืม


 

ทั้งนี้ขณะเจ้าหน้าที่กำลังทำแผนอยู่นั้น ทางญาติและกลุ่มเพื่อน ๆ ของผู้ตายได้พยายามจะเข้ามาทำร้าย นายเบนซ์  จึงเกิดเหตุการชุลมุนขึ้น ทางตำรวจจึงได้รีบนำตัวนายเบนซ์ออกจากจุดเกิดเหตุทันทีด้าน น.ส.เพ็ญณี สีสินวัน วัย 47 ปี แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนวันเกิดเหตุลูกชายได้ไลน์เข้ามาอวยพรวันเกิดตอนช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. เป็นครั้งสุดท้าย จากนั้น ก็มาเสียชีวิตในวันเกิดของตัวเอง ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่มาเกิดเหตุเกิดแบบนี้ ทั้งที่วันที่ 17 ก.ค.นี้จะถึงวันเกิดลูกชายอยู่แล้ว

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;