สาวโพสต์แบกท้องแก่จาก ตจว. เฝ้าไข้ สามีทหารถึงรพ. พอมาถึงเจอภาพบาดตา

สาวโพสต์แบกท้องแก่จาก ตจว. เฝ้าไข้ สามีทหารถึงรพ. พอมาถึงเจอภาพบาดตา

Publish 2019-07-17 13:36:35


ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาจุกอกไปทั้งชีวิต สำหรับสาวท้องแก่คนหนึ่งได้ที่ได้หอบลูกตัวเองในท้องนั้นไปเยี่ยมสามีทหารถึงรพ. แต่กลับต้องเจอเหตุการณ์ที่เธอนั้นต้องจดจำไปตลอดชีวิต  จุกอก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยเล่าว่า "ยินดีต้อนรับสู่ชีวิตใหม่" เมียที่มีทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายมาจากตจว.หอบสังขารท้องเเก่มาเฝ้าเพราะเป็นห่วง เขากลับไล่เมียกลับบ้านทั้งที่ก็รู้เมียไม่มีรถกลับ ที่อยู่ก็ไม่มี เมียมาเพราะเป็นห่วงเขามาก เมียไม่มีสิทธิ์เลยหรอ เเต่เขาไม่เห็นใจเลยทั้งที่เดินทางก็ลำบาก ดีนะที่ย้อนกลับมาดูเเละได้เจอในสิ่งที่เห็นคือคนที่เคยเป็นชู้กันมานั่งเฝ้าหมายความว่าไง โกหกกันได้ทุก ๆ อย่าง

ขอบคุณที่ทำให้ตาสว่างหลุดพ้นมันได้สักที ลูกใกล้จะคลอดละจิตใจทั้งคู่ทำด้วยอะไรเป็นทหารรับราชการกันทั้งคู่ไม่มีสามัญสำนึกความเป็นคนกันเลยหรือยังไง ทั้งที่ให้โอกาสมาหลายครั้งคิดว่าจะสำนึกได้จริง ๆ นี่หรือจิตใจของชายชาติทหารไทยสาวท้องแก่จับได้สามีมีชู้

โดยเจ้าตัวยังทิ้งท้ายอีกว่า #ไปรักกันให้มากๆให้สมกับที่ทำลายชีวิตของผู้หญิงคนนี้ #ขอบคุณบทเรียนราคาเเพง #เวรกรรมมีอยู่จริงคุณรอรับสิ่งที่พวกคุณทำไว้กับคนท้องได้เลย #ชีวิตจิงยิ่งกว่าในนิยาย 

สาวท้องแก่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ผัวแฉคู่ชีวิตหนีตามชู้ เอาเงิน 5 หมื่น ทองลูกไปหมด เจออดีตเมียบุกคอมเมนต์กลางวงเดือด
- ทนายโย ยินดีช่วย ผัวถูกเมียนอกใจ เล่าเรื่องราวให้ฟัง ถึงขั้นบอก คดีนี้พี่ช่วยฟรีไม่มีค่าทนาย
- สาวเอี่ยวมือที่ 3 ออกชี้แจงปมเมียจับได้สามีนอกใจ
- สาวช้ำใจ ผัวแอบนอกใจหลายครั้ง สุดทนระบายกับรถไม่เหลือ แถมเผาเสื้อผ้าทิ้งทั้งหมด
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์