ป๋อ ณัฐวุฒิ เห็นภาพดารารุ่นพี่ เป้า ปรปักษ์ ถึงกับปล่อยโฮ ตอนนี้ผอมซูบมาก

ป๋อ ณัฐวุฒิ เห็นภาพดารารุ่นพี่ เป้า ปรปักษ์ ถึงกับปล่อยโฮ ตอนนี้ผอมซูบมาก

Publish 2019-07-17 18:04:47


ทำเอาแฟนคลับหลายคนต่างตกใจอย่างมาก เมื่อเป้า ปรปักษ์ ดาราผู้กำกับบู๊ชื่อดัง ที่ตอนนี้ร่างกายซูบผอมมาก โดยป๋อ ณัฐวุฒิ ได้ไลฟ์สด ในรายการคุยนิด…สะกิดใจ กับ ป๋อ ณัฐวุฒิ ทาง SKIDJAI 
ซึ่งเป็นคลิปที่ป๋อโทรติดต่อพูดคุยกับเป้า ปรปักษ์ พร้อมทั้งขออนุญาตเผยภาพล่าสุดของเป้า ซึ่งเกิดจากที่น้ำหนักลดลงไปถึง 37 กก. ภายในอาทิตย์เดียว 

 

 

 

 

โดยเป้า ปรปักษ์ เล่าว่า รูปที่เห็นว่าผอมแล้ว ตอนนี้ผอมยิ่งกว่าในรูปที่เห็นอีก คือตอนนี้น้ำหนักไม่เกิน 59 กก. เพราะในรูปตอนนั้นยังหนัก 67-68 กก. จากเดิมหนัก 96 กก. สาเหตุมาจากการกินที่ไม่ถูกต้อง ทำให้ระบบลำไส้มีปัญหา กินอะไรไม่ได้ กินแล้วท้องเสีย อาเจียน
 

 

 

 ซึ่งหนุ่มป๋อเองก็ขอให้ เป้า ปรปักษ์ ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ เพราะว่าจริงๆ เป้า ปรปักษ์ ไม่ได้ต้องการที่จะเปิดเผยถึงเรื่องนี้ แต่ตนขอร้องเพราะคิดว่าถึงเวลาที่สังคมจะได้แสดงความรักต่อพี่เป้า มีคนอีกมากมายที่เป็นห่วง ก่อนจะบอกเลขที่บัญชีของ เป้า ปรปักษ์ ชื่อจริง วินัย ยืนยง เลขบัญชีธนาคารกสิกรไทย 0492078613

 

 

 


และในช่วงหนึ่งของไลฟ์สด  เป้า ปรปักษ์ ถึงกับร่ำไห้ โดยบอกว่า “ผมต้องการให้ประชาชนคนดูหนังไทยมีความสุข ถึงแม้ตัวเราจะเจ็บป่วยแทบตาย (เริ่มร้องไห้) เราไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตวันนึงจะลำบากถึงขนาดนี้ ถ้าผมยังมีพลังอยู่ก็คงไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับใคร ชีวิตพี่ 60-70 ปีไม่เคยเป็นอย่างนี้ เรารู้ว่าสักวันเราจะต้องตายจากโลกใบนี้ เราจะทำอะไรดี แน่นอนเราต้องทำความดีคือทำบุญให้มากที่สุด เพราะเราต้องตายไงครับ

 

 

ผมโชคดีที่มีน้องที่ช่วยอนุเคราะห์ ผมอธิษฐานจิตว่าถ้าผมยังมีชีวิตอยู่ ผมขอสร้างบุญสร้างกุศล สร้างบารมีถวายเป็นพุทธบูชา เพื่อตอบแทนผู้มีพระคุณทุกคนให้เขาอย่าได้เจอโรคภัยแบบที่ผมได้พบเลย มีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ตอนนี้สิ่งที่ต้องการมากที่สุดคือต้องการประคองชีวิตให้อยู่เพื่อเพียรสร้างบุญบารมี”

 

เมื่อป๋อถามว่าอยากไปตรวจที่ รพ.มั้ย เป้า ปรปักษ์ บอกว่า สาธุ ไว้ถึงวันนั้นก่อน ตอนนี้ยังเดินได้ ยังพอกินอาหารได้เป็นบางอย่าง กำลังใจดีมาก ตอนนี้ยังกินได้ไม่เยอะ พอกินเยอะจะปวดท้องแบบทรมานมาก เราเลยต้องกินให้น้อย กินให้บ่อย แต่ผมไม่มีครัว ชีวิตพเนจร บางครั้งเช้าอยากกินมาก แต่กว่าจะได้กินข้าวก็ 2-3 โมงเย็น จะไม่กินกลางคืน แต่ก็ยังพลาดกิน 3-4 ทุ่ม ซึ่งตรงนี้ทรมานมาก

 

 

สุดท้ายป๋อขออนุญาตถามว่า ป่วยเป็นมะเร็งใช่มั้ย เป้า ปรปักษ์ ตอบว่า “มันทุกโรคนะป๋อ มีตับ ปอด ม้าม หัวใจ กระเพาะ ลำไส้ มันจะต่อเนื่องถึงกันหมดเลย และที่มันร้ายสุดคือคำว่ามะเร็ง มันเป็นเนื้อร้ายที่อยู่กับร่างกายเรามาหลายสิบปีแล้วไม่ถูกเซลล์ตัวใหม่มารักษาได้ แต่พี่ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ พี่ไม่เคยทำอะไรที่ทำร้ายร่างกายตัวเองนะ บำรุงดูแลตัวเองตลอด

 

พี่เลยยังมีความมั่นใจว่าไม่ว่าจะเป็นอะไร พี่จะขออยู่ต่อไปด้วยบุญ การที่ป๋อเป็นสะพานบุญ บอกให้พี่น้องแฟนคลับได้มีโอกาส อย่างน้อยๆ ส่งความคิดถึง ไม่ต้องถึงขนาดช่วยเหลือเงินทองก็ได้ ชีวิตที่เหลืออยู่พี่ก็ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนมาใช้ นอกจากอยู่ด้วยบุญที่ป๋อเป็นสะพานบุญ พี่จะเก็บเงินก้อนนี้เอาไว้กินในช่วงสุดท้ายของชีวิต ถึงเวลาก็ต้องไป หนีไม่พ้น ขอบคุณแฟนภาพยนตร์ไทยทุกคนที่มีจิตเมตตา ที่ไม่เคยลืมเป้า ปรปักษ์ สาธุผ่านป๋อครับ”

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : คุยนิด...สะกิดใจ กับ ป๋อ ณัฐวุฒิ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;