หนุ่มใหญ่โดนอันธพาลขอนแก่น รัวไม้ฟาดเย็บเกือบร้อยเข็มหนีลอยนวล

Publish 2019-07-18 11:17:27


กลายเป็นที่วิจารณ์กันอย่างหนักถึงความโหดร้ายของเพื่อนมนุษย์ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ โซ้น วัล ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า "ขอคนละหนึ่งแชร์ด้วยนะค่ะยังจับคนร้ายไม่ได้เย็บเกือบร้อยเข็มเค้ายังทำงานไม่ได้และต้องดูแลลูกที่พิการอีกหนึ่งคนตอนนี้ลำบากมาก เหตุเกิดที่ หมู่บ้านหลังสนามกีฬา อ.เมือง จ.ขอนแก่น"นอกจากนี้ชาวเน็ตยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า "อันธพาล!คุ้มนกอีแซว เทศบาลนครขอนแก่น ไหนว่า!#คนขอนแก่นไม่ทอดทิ้งกัน #ไอ้คนตีว่ามันโหดเหี้ยมแล้ว  คนยืนดู-คนถ่ายคลิปเลือดเย็นมาก #ชาวบ้านในชุมชนหลังสนามกีฬา เขตเทศบาลนครขอนแก่น ซอยเหล่านาดี 4/3 #คุ้มนกอีแซว บันทึกวินาที ที่อันธพาลประจำคุ้ม “#นายเอ๋”อายุ38 ปี ใช้ท่อนไม้ยาวกว่า 2 เมตร ตีใส่นายชัชวาลย์ นนท์เสียว อายุ 47 ปี บริเวณศีรษะอย่างแรง 

 

 


ด้วยเหตุผลไม่พอใจที่นายชัชวาลหน้ามืดใช้มือไปจับตัวนายเอ๋แต่พลาดไปถูกหัว ทำให้นายเอ๋ไม่พอใจ #ทั้งเตะต่อย และ #ใช้ไม้หน้าสามฟาดไม่หยั้ง แพทย์เย็บกว่า 100 เข็ม....เหตุเมื่อค่ำคืนวันที่ 11 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา (คนในชุมชนที่เห็นเหตุการณ์และคนถ่ายคลิปสมควรตำหนิอย่างมากที่ ใจดำไม่พากันเข้าไปช่วยเหลือ ถ้าเป็นญาติตัวเองจะยืนดูอย่างนี้ไหม)"
 

 

หนุ่มใหญ่โดนอันธพาลขอนแก่น รัวไม้ฟาดเย็บเกือบร้อยเข็มหนีลอยนวลทั้งนี้ผู้บาดเจ็บได้เล่าว่า ผู้ก่อเหตุเป็นคนที่อยู่ภายในชุมชนหลังสนามกีฬา ชื่อนายเอ๋ อยู่คุ้มนกอีแซว ซึ่งอยู่คนละซอยกับตนเอง ตนเองเห็นนายเอ๋มาแถวๆบ้าน จึงได้เล่าว่ารถจักรยานยนต์ที่วัยรุ่นในชุมชนยืมไป นานหลายชั่วโมง ยังไม่ยอมเอารถมาคืน โดยนายเอ๋อาสาว่าจะติดตามให้ จากนั้นไม่ถึง 1 ชั่วโมง วัยรุ่นก็นำรถมาคืน 

 

 

และนายเอ๋ได้ขอเงินจำนวน 500 บาท เพื่อเป็นค่าติดตามรถ จากนั้นตนเองไปขอเงินภรรยามาได้ 140 บาท จึงนำไปให้นายเอ๋ ต่อมานายเอ๋ชวนไปนั่งดื่มสุรา พอดื่มไปซักพักตนเองมีอาการหน้ามืด จากนั้นพยายามใช้มือไปจับนายเอ๋ แต่พลาดไปถูกหัวจึงทำให้นายเอ๋ไม่พอใจ จึงใช้สนับมือที่ติดตัวมา ชกเข้าที่คิ้วของตนเองหลายที

 

 

 

จากนั้นตนเองจำอะไร เริ่มมึนจากการโดนชก แต่นายเอ๋ยังคงพยายามทำร้ายด้วยการใช้เท้าเตะ แต่ตนเองพยายามหนีออกมา จากนั้นนายเอ๋ได้ไปหาไม้หน้าสาม ก่อนกระหน่ำตีจนตนเองสลบไป กว่าจะมารู้สึกตัวอีกครั้งที่โรงพยาบาลขอนแก่น หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ในข้อหาพยายามฆ่า

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก โซ้น วัล (คลิปเต็ม)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หลานสาวโพสต์ขอความช่วยเหลือ ตา ถูกอันธพาลทำร้ายบาดแผลเต็มตัว ลั่นใครหาเจอให้รางวัล
-22 แก๊งอันธพาลถล่มรร.วัดสิงห์ ขึ้นศาลปฏิเสธทุกข้อหา หลังโดนขังยาวดิ้นตั้งทนายสู้คดี
-รวบแล้วแก๊งอันธพาล รุมตื้บไม้ฟาดหนุ่มศรีสะเกษกลาง 4 แยก ยกแค้นเก่ามาอ้าง(คลิป)
-สาวโพสต์คลิปอุทาหรณ์ เจอชายกร่างจอดรถขวางถนน เดินปรี่เอาเรื่อง ตอนจบพีคสุด..พลิกเป็นคนละคน (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน