หนูน้อยเล่านาทีชีวิต แม่ขี่รถไปส่งที่ รร. เจอตัวเงินตัวทองตัดหน้า

หนูน้อยเล่านาทีชีวิต แม่ขี่รถไปส่งที่ รร. เจอตัวเงินตัวทองตัดหน้า

Publish 2019-07-19 12:43:21


กลายเป็นเหตุสลดใจจริงๆ เกิดเหตุการณ์หญิงสาวรายหนึ่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต แต่ถือว่าเคราะห์ยังดีที่ลูกสาวตัวน้อยที่ซ้อนท้ายมาด้วยนั้น รอดชีวิต ซึ่งหนูน้อยได้เล่านาทีเกิดเหตุดังกล่าวว่าเป้นเพราะตัวเงินตัวทองที่โผล่ขึ้นมาจากข้างทางโดย ร.ต.อ.ชาย พลศรี รอง สว.สอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ชีพ ว่ามีรถจักรยานยนต์เสียหลักตกคลูคลองข้างทาง ภายในซอยเพรชหึง57 เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ้า ฟีโน่ สีดำ หมายเลขทะเบียน วทย 533 กรุงเทพ ตกอยู่ในคลองข้างทาง

 

 

ในที่เกิดเหตุพบหญิง 1 ราย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส จึงเร่งให้การช่วยเหลือ ทำ CPR ในจุดเกิดเหตุ แต่ไม่เป็นผล ทำให้เวลาต่อมา ผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิต ตรงจุดเกิดเหตุ ซึ่งทราบชื่อภายหลังว่า น.ส.ชลดา ชื่นชมน้อย อายุ 21 ปี ส่วนลูกสาวที่มาด้วยนั้นปลอดภัย ทางญาติอยู่ระหว่างพาไปเช็คร่างกายที่โรงพยาบาลต่อไปเพื่อความปลอดภัยอีกครั้ง

 

 จากการสอบถาม ด.ญ.ชลธิชา ชื่นชมน้อย อายุ 5 ขวบ ที่ซ้อนท้ายมากับผู้เสียชีวิต ได้เล่าให้ฟังว่า แม่ขับรถมา และเจอตัวเงินตัวทองขึ้นมาจากคลองบนถนนแม่จึงหักรถหลบ และเสียหลักชนต้นไม้ ก่อนที่จะตกลงไปในคลูคลองดังกล่าว  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะตรวจสอบสาเหตุของการเกิดอุบัติครั้งนี้ ส่วนเด็กทางญาติได้มารับตัวไป

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มร้องทุกข์โซเชียล ญาติถูกรถชนเสียชีวิต ตำรวจขอเงิน 2.5 แสน เป็นค่าทำสำนวนคดี

ลุงถูกรถชนเสียชีวิต ประกันจ่าย500,000แต่ตำรวจขอค่าปลายปากกาครึ่งหนึ่ง(รายละเอียด)

2 ตำรวจออกตรวจพื้นที่ พบสุนัขโดนรถชนเสียชีวิตบนถนน ช่วยนำร่างฝังให้จากไปสงบ

น้ำตาจากชุดขาว ชาตินี้เลยได้ไหม 3 ข้อขอให้"น้องดา"พยายาบาลสาวบุรีรัมย์ โดน"ผู้กอง"เมาขับรถชนเสียชีวิตติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน