ลูกสาวยืนยัน แม่ไม่ได้ท้อง หลังพบตัวในกองขยะ

ลูกสาวยืนยัน แม่ไม่ได้ท้อง หลังพบตัวในกองขยะ

Publish 2019-07-19 12:48:45


จากกรณีฆ่าสาวท้องโตห่อป้ายไวนิลหิ้วศพทิ้งในกองขยะ สภาพร่างกายพบสักยันต์ 5 แถว หน้าโดนทุบเละ ตามตัวก็มีร่อยรองคล้ายโดนทำร้าย แต่ยังไม่รู้เป็นใคร เชื่อถูกฆ่าที่อื่นก่อนนำศพมาทิ้งอำพรางคดี โดยพบศพเมื่อ วันที่ 18 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยทาง พ.ต.อ.วีระชัย วิชัยธนพัฒน์ ผกก.สภ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ พร้อมทีมสืบสวน​ ทราบแล้วผู้ตายเป็นใคร หลังจากชุดสืบสวนย้อน​ ลงไปหาหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 บริเวณจุดพบศพ​ กองขยะ​ ริมถนนสายเชียงใหม่-สะเมิง บ้านดงช้างแก้ว หมู่ 10 ต.สะเมิงใต้ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ นำภาพศพสาวท้องใหญ่ ภาพป้ายไวนิลยาว 3 เมตร เชือกไนล่อน​ ที่ใช้มัด​ ร่างผู้ตาย​ ออกแห่ตามชุมชน​ สถานพยาบาล​ พร้อมสอบถามข้อมูลการแจ้งความหาย สำหรับรูปพรรณ​ เป็นหญิงสาว อายุประมาณ 40-50 ปี มีรอยสักยันต์ 5 แถวด้านหลังต้นคอ และที่ไหล่ซ้าย-ขวา

 

 

ต่อมา​ เมื่อเวลา 19.00 น วันที่ 18 กค 62 พ.ต.ท.ไกรศรี จุฬพรรค รองผกก.สส.ภ.จ.เชียงใหม่ พร้อมชุดสืบสวน​ ได้มีญาติของผู้เสียชีวิต​ มายืนยันผู้ตาย คือ น.ส.วิลาวัลย์ บุญเรือง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเดิมเลขที 211/1 หมู่ 3 ต.สันทรายน้อย อ.สันทรายเชียงใหม่ เป็น อสม.สันทราย และเคยมีการแจ้งความเรื่องทะเลาะวิวาทกับหญิง-ชายคู่หนึ่ง ลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.สันทราย​ จ.เชียงใหม่​ จากปัญหามาเรื่องชู้สาว เบื้องต้น​ ตำรวจ​ รู้ตัวผู้ต้องสงสัย​ มีไม่ต่ำกว่า​ 3​ คน​ กำลังติดตามตัว​ 1​ในผู้ต้องสงสัย​ กุญแจดอกสำคัญ​

 

 ล่าสุด น.ส.เนย ลูกสาวของผู้ตาย ได้เล่าว่า รู้ว่าแม่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค.62 พยายามติดต่อ โทรหาเรื่อยๆ โทรติดแต่แม่ไม่รับสาย เช้าวันที่ 17 ก.ค. โทรศัพท์ถูกปิดเครื่องไป ไม่สามารถติดต่อได้ จนกระทั่งช่วงเย็นพบข่าวว่าแม่ถูกฆาตกรรมเสียชีวิตบริเวณ ริมถนนสายเชียงใหม่-สะเมิง

 แม่เคยมีปัญหากับภรรยาของลุงคนหนึ่ง เนื่องจากลุงคนนั้นแยกกันอยู่กับภรรยา แต่ไม่ได้หย่าร้างกัน แล้วแม่ก็ได้เข้าไปในชีวิตของลุงคนนี้ จึงทำให้มีปัญหากัน เธอจึงสงสัยในตัวผู้ชายคนนี้และภรรยาของเขา ส่วนข่าวที่มีการเผยแพร่ออกไปว่าแม่ของเธอท้องนั้น เธอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะแม่เคยเกิดอุบัติเหตุแล้วต้องผ่าช่องท้องมาก่อน จึงทำให้หน้าท้องดูโต คล้ายคนท้องเท่านั้นเอง

 

 

ขอบคุณ : อีจัน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

พบศพตาวัย87 หลังหายออกจากบ้าน3วัน เผยกลิ่นลอยก่อนลงมือค้นหา

ชาวบ้านผงะ พบศพสาวมีรอยสัก ลอยอืดติดริมห้วย

พบศพไม่ทราบเพศไม่ทราบสัญชาติ เสียชีวิตริมรั้วชายแดนไทย-มาเลเซีย

เพจเรื่องลี้ลับเผยภาพติดวิญญาณ ลูก-เมียมาเข้าฝันให้พ่อมาที่บ้าน พบศพลูก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน