เมียรักยอมทุ่มเท อาสาพาผัวหนีจาก สภ.ด่านขุนทด

เมียรักยอมทุ่มเท อาสาพาผัวหนีจาก สภ.ด่านขุนทด

Publish 2019-07-19 13:24:49


#กองปราบปราบ นำหมาย #ศาลจังหวัดสีคิ้ว เข้าควบคุมตัว นายเพชร หูกขุนทด อายุ 25 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาตามหมายจับ #คดีขัดขวางเจ้าพนักงานและหลบหนีไประหว่างที่ถูกคุมขัง #คดีครอบครองเพื่อจำหน่ายและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 และ #คดีขับขี่รถจักรยานยนต์โดยผิดกฎหมาย พร้อมควบคุมตัว น.ส.ลลิตา คงสวัสดิ์ อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ #คดีช่วยผู้อื่นซึ่งเป็นผู้กระทำความผิดหรือเป็นผู้ต้องหาว่ากระทำผิดอันมิใช่ความผิเพื่อไม่ให้ต้องรับโทษ

 

 หลังทั้งคู่มาพักอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ แห่งหนึ่ง แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2562 ตำรวจภูธรด่านขุนทด จว.นครราชสีมา ได้จับกุม นายเพชร ขณะขี่ จยย. ตรวจค้นพบยาบ้า 124 เม็ด จึงคุมตัวกลับโรงพักส่งเข้าห้องขังเพื่อรอส่งศาลดำเนินคดี

 

 

แต่ระหว่างคุมตัวชั้นจับกุมอยู่ที่ สภ.ด่านขุนทด ได้มี น.ส.ลลิตา ซึ่งเป็นภรรยาของนายเพชรฯ ได้เข้ามาเยี่ยมตามปกติ ก่อนนำอุปกรณ์บางอย่างแอบส่งมอบให้แก่สามี และ ในคืนนั้น นายเพชร ได้เปิดประตูห้องขังหลบหนีออกไปได้

 

 หลังกองปราบ จับกุม น.ส.ลลิตา ให้การว่า คบหากับ นายเพชรมาตั้งแต่วัยรุ่นนานกว่า 5 ปี ต่างฝ่ายต่างเป็นรักแรกของกันและกัน จนมีพยานรัก 1 คน ด้วยความเป็นวัยรุ่น จึงทำให้หางานทำยาก นายเพชร จึงต้องค้ายาเพื่อหาเงินดูแลครอบครัว จนมาถูกจับกุมจึงกังวลว่า หาก นายเพชร ติดคุกจะทำให้ครอบครัวไม่สมบูรณ์ ลูกขาดพ่อ และ ตนขาดผัว

 

 

จึงไปวางแผนพาสามีหลบหนีจากห้องขัง โดยได้ไอเดียจากในอินเตอร์เน็ตและหนังซีรียส์ฝรั่งเรื่องหนึ่ง อย่างไรก็ตามตำรวจกองปราบได้คุมตัวทั้งคู่ส่งสภ.ด่านขุนทด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายให้ทั้งคู่อย่างเท่าเทียมกันต่อไป.

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2 / policenews

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน