เก๋ ชลดา เล่าโมเม้นต์ประทับใจ ไฮโซพร้อม เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานท่ามกลางบรรกาศแสนหวานที่อิตาลี (คลิป)

Publish 2019-07-19 20:49:40


ลั่นระฆังวิวาห์อีกคู่แล้วจ้า สำหรับคู่รักมาราธอนที่ใช้เวลาศึกษาดูใจกันมานานถึง 9 ปีครึ่ง อย่างนักแสดงสาว เก๋ ชลลดา เมฆราตรี กับแฟนหนุ่มไฮโซ พร้อม สิริสันต์ นักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย
 ล่าสุดก็ดูเหมือนจะไม่ต้องปล่อยให้ลุ้นกันนานอีกต่อไป เมื่อ เก๋ ชลลดา ได้โพสต์ภาพขณะที่ถูกหวานใจคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ประเทศอิตาลี ท่ามกลางสักขีพยานที่เดินผ่านไปมาทั่วบริเวณนั้น โดยงานนี้ ไฮโซพร้อม ได้เตรียมแผนไว้ทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นตากล้อง การเช่าสถานที่ที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก เพื่อเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่สำคัญของชีวิตต่อไป

 

 

แน่นอนว่าว่าที่เจ้าสาวอย่างเก๋ ก็ไม่พลาดที่จะแชร์โมเม้นต์น่ารักแบบนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเช่นกัน ซึ่งสาวเจ้าได้โพสต์ข้อความว่า "Kae: !!!!??? Greed ตกใจว่า พร้อมคุกเข่าทำไมคนมองเต็มเลย เลยพูดว่า babe ครับลุกๆขึ้น ยืนๆๆ 

 

 

 Prom: Will u marry me?(แต่งงานกับผมมั้ย) (ถามครั้งที่ 2 เพราะ เก๋ หูอื้อไม่ได้ยินครั้งแรก เลยอึ้ง ช็อค ยังไม่ได้ตอบอะไรเลยค่ะ ) you haven’t answered me (คุณไม่มีคำตอบให้ผม?)?!? Kae: ohhhhhhhhhhhhhh babe Of course.... yes, I do (แน่นอน ตกลง แต่งค่ะ)

 

 

เก๋ไม่เคยคิดเลย ว่าพร้อมจะทำอะไรแบบนี้ได้ ทั้งการวางแผน จัดการทุกอย่าง ไหนจะเรือ Riva ไหนจะจ้างตากล้องถ่าย pre wedding คนอิตาลี ไหนจะเช่าสถานที่ ที่ต้องทำทุกอย่างให้เสร็จภายใน 2 ชม! 

 

 

 


ใช่ละค่ะ ทุกคน พร้อมขอเก๋ แต่งงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 ก.ค 17.15 น เวลาท้องถิ่น ของประเทศอิตาลี จาก ทริปที่เราพึ่งไปเที่ยว และ ไปงานแต่งงาน เพื่อนกันมา ที่สวิสเซอร์แลนด์-อิตาลี 3-14 ก.ค 19 #kpeswissitaly19 และ *** เราพึ่งได้รูปเลยค่ะ พร้อมครับ เก๋ขอบคุณมากเลยจริงๆ ทุกความสุข 

 

 


การปฎิบัติตัว และ การกระทำ ที่แสดงออก มาตลอด 9 ปี ครึ่ง ที่พร้อมเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย ทุกๆวัน คือ our first date and valentine  you are really my back bone!!! เก๋โชคดีมากๆค่ะ ขอฝากชีวิตที่เหลือด้วยเลย ละกันนะคะ babe @promsirisant #kpetietheknot"

 

 

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เธอได้เล่าโมเม้นต์วสุดประทับใจนี้ออกไป ก็มีเหล่านักแสดงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ทั้ง อั้ม พัชราภา บุ๋ม ปนัดดา อนันดา เอฟเวอริ่งแฮม หญิง รฐา และแฟนคลับอีกมากมาย ยังไรทีมข่าว TNews ก็ขอให้บ่าวสาวคู่นี้มีความสุขมากๆ และมี babe ตัวน้อยๆ มาวิ่งเล่นไวๆ นะคะ

 

 

ขอบคุณ ไอจี kaecholladaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน