พริตตี้สาวท้อง 6 เดือน ใช้บริการนวดแผนโบราณช็อกคาเตียง จนกลายเป็นหญิงนิทราสิ้นใจแล้ว

พริตตี้สาวท้อง 6 เดือน ใช้บริการนวดแผนโบราณช็อกคาเตียง จนกลายเป็นหญิงนิทราสิ้นใจแล้ว

Publish 2019-07-20 08:31:08


จากกรณีที่ นายบุญมี เกษเกษี อายุ 56 ปี เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรม หลังลูกสาว คือ นางสาววิราวรรณ เกษเกษี อายุ 26 ปี ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน เข้าไปใช้บริการนวดแผนโบราณแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ แต่สุดท้ายเกิดอาการช็อกและชักคาเตียงนวดจนหมดสติ จนแท้งลูกและอาการโคม่า ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ นอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องช็อกคาเตียง! พริตตี้สาวท้อง 6เดือน ไปนวดคลายเส้น จู่ๆ หมดสติ ลูกในท้องดับ-แม่อาการโคม่า 

ครอบครัวเปิดเผยระบุว่า นางสาววิราวรรณ มีอาการโคม่า ไม่รู้สึกตัว ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา โดยแพทย์แจ้งว่ามีอาการลิ่มเลือดไปอุดตันที่ปอดและสมองจึงทำให้เกิดอาการช็อก "ทางครอบครัวแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับพนักงานนวด และร้านนวด โดยตลอดระยะเวลาที่พูดคุยเจรจากับร้านนวดได้รับการบ่ายเบี่ยงทุกครั้ง ขณะที่คดีก็ไม่มีความคืบหน้าใดจนล่วงเลยมาถึงปัจจุบัน ถึงตัดสินใจร้องเรียนสื่อ" นั้น

 

 ล่าสุด นายชัยวัฒน์ คำยา อายุ 54 ปี น้าของ นางสาววิราวรรณ เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิดขึ้นหลานสาวได้กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง นอนป่วยมานาน ก่อนที่หลานสาวจะเสียชีวิตอย่างสงบเมื่อวันที่ 18 ก.ค.62 ที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ครอบครัวเสียใจกับเรื่องนี้อย่างที่สุด

 

 

"เจ้าของร้านนวดที่ผ่านมาก็ได้ชดเชยเงินให้จำนวน 3 แสนบาท ในส่วนศพของหลานสาวนั้นทางครอบครัวจะมอบศพให้ทางโรงพยาบาลได้ศึกษาต่อไปเพราะก่อนหน้านี้เคยทำเรื่องบริจาคร่างกายเอาไว้"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน