นศ.สาวโดนหญิงเสื้อดำด่าเคลียร์กันแล้ว พ่อคู่กรณีอ้างลูกป่วยทางจิต

Publish 2019-07-20 09:55:39


จากการณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "รัตนพร ปานเทวัญ" เเชร์เรื่องราวเตือนภัยหลังถูกสาวเสื้อดำบุกประชิดตัวเเละด่าด้วยถ้อยคำรุนเเรงภายในร้านกาเเฟชื่อดัง ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ว่า *เตือนภัยและขอความช่วยเหลือ* วันนี้ตอนประมาณทุ่มกว่า เข้าไปซื้อน้ำและนั่งที่ Starbucks สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ แต่อยู่ ๆ ผู้หญิงเสื้อดำ อายุน่าจะประมาณไม่เกิน 30 ปี เข้ามาผลักแล้วก็ด่า ใช้ถ้อยแบบหยาบคายอะ ด่าไปเรื่อย ๆ แล้วก็พูดเกี่ยวกับชุดนักศึกษา แล้วก็กลับมาผลักอีก 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องนศ.สาวเป็นงง สาวชุดดำเดินเข้ามาผลัก-ด่าหยาบ เพราะใส่ชุดนักศึกษา (คลิป)

  

"ทางพี่ ๆ พนักงานได้แจ้งไปทาง รปภ.ของห้างแล้วก็เรียกตำรวจมา แล้วพี่พนักงานก็เลยพาย้ายออกไปนั่งข้างนอกก่อน แล้วตอนไปนั่งข้างนอกก็เดินตามมาและด่าอีก พี่เค้าเลยมาย้ายพาเข้าไปนั่งมุม ๆ แล้วพี่พนักงานก็เล่าให้ฟังว่าผู้หญิงคนนี้ก็ยังมองหานี่อยู่ รปภ.ก็พยายามเชิญออกจากร้าน แต่ผู้หญิงคนนี้ไม่ยอมออก และไม่สารถจับกุมผู้ต้องหาได้ ผู้หญิงคนนี้หนีไปก่อน ตอนนี้ได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไปแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร และดูเหมือนว่าก็มีอีกหลาย ๆ คนที่ใส่ชุดนักศึกษาแล้วโดนทำแบบนี้ใส่ แต่ยังไม่มีใครแจ้งความ 

 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ นักศึกษาสาวได้ออกมาอัพเดทสถานการณ์ล่าสุดผ่านทวิตเตอร์ว่า ได้ดำเนินคดีกับคู่กรณีแล้ว โดยทางตำรวจเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท ซึ่งทางพ่อของหญิงเสื้อดำ เปิดเผยอ้างว่าลูกสาวมีอาการป่วยทางจิต แต่ไม่เคยมีอาการรุนแรงขนาดนี้ ซึ่งหลังจากนี้จะให้ผู้เป็นแม่มาดูแลลูกสาว

 

 

ตนรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะตอนเสียค่าปรับคู่กรณีไม่มีท่าทีสำนึกผิดเท่าไหร่ และตนเองก็ไม่ได้รับคำขอโทษแม้แต่คำเดียว ซึ่งก็ไม่มีอะไรรับประกันเลยว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ส่วนเรื่องชุดนักศึกษานั้น ผู้ก่อเหตุพูดวกไปวนมาว่าเรียนจบนานแล้ว ไม่ต้องใส่แล้ว

 

 

ขอบคุณ : จุดเล็กๆบนโลกใบนี้, รัตนพร ปานเทวัญติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน