หนุ่มแวะจอดกดเงินตู้ ATM แป๊บเดียว แผ่นปูนอาคารหล่นใส่รถพังเสียหาย

หนุ่มแวะจอดกดเงินตู้ ATM แป๊บเดียว แผ่นปูนอาคารหล่นใส่รถพังเสียหาย

Publish 2019-07-20 12:27:41


เรียกได้ว่าชีวิตคนเราไม่แน่นอนจริงๆ เมื่อชาวเน็ตได้แจ้งข่าวนาทีชีวิตขอลูกค้าของธนาคารสีเขียวแห่งหนึ่ง ในจ.กำแพงเพชร ซึ่งได้ให้ข้อมูลดพียงแค่ว่า "ด่วนๆๆ เกิดเหตุฝ้าด้านบนล่วงใส่รถลูกค้าที่มากดเงิน โชคดีไม่บาดเจ็บ !!! ผจก.ธนาคาร เจ้าหน้าที่ตำรวจ และฝ่ายปกครองเข้ามาดูแลแล้ว !?"โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณหน้าธนาคารสีเขียวชื่อดัง สาขาคลองขลุง ต.ท่ามะเขือ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร โดยหลังจากที่ได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเห็นว่านอกจากจะต้องเสี่ยงภัยกับการถูกคนร้ายแอบดูรหัสเอทีเอ็มแล้ว ยังเสี่ยงภัยกับการถูกฝ้าเพดานถล่มใส่ ขณะที่หลายคนบอกว่าไม่ใช่ฝ้าเพดานแต่เป็นแผ่นปูนทั้งแผ่นร่วงลงมา โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

 

 


ต่อมามีรายงานว่า ผู้จัดการธนาคารดังกล่าวได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของที่ผ่านมา โดยทุกเช้าจะเดินมาตรวจอาคารเป็นประจำทุกวัน  ก็ดูแลความเรียบร้อย รวมทั้งจุดที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น ซึ่งก็ไม่ได้มีสิ่งบ่งบอกหรือสัญญาณการเกิดชำรุดเสียหายของฝ้าแต่อย่างใด ตนเองก็มารับตำแหน่งที่นี่ได้ ปีเศษแต่อาคารที่ใช้ประกอบการนี้มีอายุกว่า 10 ปี 

 

 โดยการก่อสร้างสำนักงานจะมีความเป็นมาตรฐานโดยวิศวกรและหลังจากนี้วิศวกรก็จะเดินทางมายังพื้นที่เกิดอุบัติเหตุในวันนี้เลย เพื่อตรวจวิเคราะห์และป้องกันเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นซ้ำ ส่วนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเป็นลูกค้าของทางธนาคารที่มาจอดรถแล้วขึ้นไปใช้บริการตู้เอทีเอ็ม และขณะนี้ทางฝ่ายประกันของสำนักงานใหญ่ ได้เดินทางมาดูแลลูกค้าเรื่องความเสียหายรับผิดชอบอย่างเต็มที่อยู่แล้ว  

 

 

ทั้งนี้ทางสำนักงานใหญ่ก็มีความห่วงใยต่อปัญหาที่เกิดขึ้น และเร่งให้ตรวจสอบอาคารให้อยู่ในภาพใช้การได้อย่างปลอดภัยพร้อมทั้งดูแลลูกค้าที่รับความเสียหายเป็นอย่างดี และขออภัยต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

 

 


อย่างไรก็ตามการรอดมาได้ของชายเจ้าของรถอย่างหวุดหวิดนั้นถือว่าเป็นเรื่องของโชคลางจริงๆ ชาวเน็ตบางคนถึงขั้นเอ่ยว่าถือเป็นการฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่ และไม่พลาดที่จะส่องทะเบียนรถเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ซึ่งเลขทะเบียนรถของเขาก็คือ กท 1922 นั่นเอง แต่งานนี้ดวงใครดวงมันนะจ๊ะ

 

 

 

 

 


ขอบคุณภาพ โป๊ะซ่า เกิด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

โฉมหน้ามนุษย์ลุง ฉก ATM ที่คุณยายทำตก กดเงินนับแสน

พยาบาลเห็นสองแม่ลูก นั่งหลบฝนอยู่ข้างตู้ ATM ตัดสินใจเข้าไปสอบถามพร้อมหยิบยื่นน้ำใจให้

รวบรปภ.แสบเจอหญิงหลับแท๊กซี่มาส่ง ฉกกระเป๋าเงิน นำ ATM กดหมดเกลี้ยง

หนุ่มเล่าเหตุประทับใจ ลืมบัตร ATM คาตู้ได้คนใจดีเดินตามมาคืนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน