หนุ่มกู้ภัยน้ำใจงาม อาสาพาหญิง จยย.น้ำมันหมด ไปส่งถึงบ้าน

หนุ่มกู้ภัยน้ำใจงาม อาสาพาหญิง จยย.น้ำมันหมด ไปส่งถึงบ้าน

Publish 2019-07-20 12:50:30


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจให้กับชาวโซเชียล หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "‎Worabordin Rungrotchaikul‎" ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์เจอหญิงสาวเดินเหงื่อมท่วมกายท่ามกลางแสงแดดจ้า พร้อมกับเข็นรถจักรยานยนต์ไปตามริมถนน โดยระบุข้อความไว้ว่า...#กู้ภัยสยาม กลับจากงานฌาปณกิจน้องเต้หนองกันงา มาเจอคนจูงรถจักรยานยนต์เหงื่อท่วมตัวด้วยอากาศที่ร้อนตอนเที่ยงวัน เราจึงจอดรถเข้าไปสอบถาม

 

 ปรากฏว่าเป็นผู้หญิงเข็นรถจักรยานยนต์นำมันหมดกลับบ้าน เราจึงให้อาสาเข็นไปส่งที่บ้านและให้ผู้หญิงคนนั้นมานั่งรถกับเรา ถึงจะดูเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่พวกเราก็มีความสุขและอิ่มใจที่ใด้ช่วยเหลือ เพื่อนพี่น้องชาวนางรอง และมีเรื่องราวดีๆมาโพสให้คนรับรู้ว่าชาวนางรองบุรีรัมย์จริงๆแล้วเป็นคนจิตใจดีช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี #ขอขอบคุณ อาสาสมัครทุกรหัสที่ว.4ช่วยเหลือประชาชน

 

 

 ทั้งนี้หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตแห่กันเข้ามาแสดงความชื่นชมในน้ำใจของหนุ่มกู้ภัยแบบล้นหลาม พร้อมกล่าวว่าดีแล้วที่ได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เพราะการช่วยเหลือนั้นได้บุญได้กุศลอีกด้วย

 

 

 

และมีชาวเน็ตบางรายกล่าวอีกว่า ทำไมไม่ขับรถไปซื้อน้ำมันขวดมาให้เขาคับจะให้ลูกน้องเข็นให้เหนือยทำไมอีก แต่ก็ต้องชมคับที่คนไทยยังหลงเหลือคนดีมีน้ำใจเหลืออยู่.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สาวแฉนัดดูดวง หมอดูแม่ดาราชื่อดัง ถูกเบี้ยว ขอค่าครูคืน

พ่อหมดหนทาง เชื่อลูกชายถูกอุ้ม หันพึ่งหมอดูตามหาตัว ชี้จุดถูกฝังในป่าช้าวัด สุดท้ายคว้าน้ำเหลว

กานต์ เดือด โพสต์ยาวยกคำทำนายหมอดู!

พ่อฟังคำทำนายจากหมอดู หลัง "น้องดิน" หายตัวนาน 10 วัน ลั่นบอกให้ทำใจ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน