ฝนตกภูเรือรถนำขบวนรมว.สาธารณสุขลื่นหมุนชนเก๋ง มีคนเจ็บ อนุทิน ลงจากรถสั่งการช่วยทันที

ฝนตกภูเรือรถนำขบวนรมว.สาธารณสุขลื่นหมุนชนเก๋ง มีคนเจ็บ อนุทิน ลงจากรถสั่งการช่วยทันที

Publish 2019-07-20 16:32:20


จากกรณี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วยนายแพทย์สวัสดิ์ อภิวัจนีวงศ์ สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 8 และคณะ ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย และโรงพยาบาลเชียงคาน ติดตามการดำเนินงานควบคุมป้องกันโรคไข้เลือดออก เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ พร้อมสนับสนุนการทำงาน

  

โดย นายอนุทิน กล่าวว่า "ผมขอแนะนำพี่น้องประชาชน ท่านต้องดูแลตัวเองให้ดี อย่าให้มีน้ำขังอยู่ในบ้าน เห็นยุงต้องรีบกำจัดอันนี้เป็นสิ่งแรกที่จะต้องรีบทำ สิ่งที่สองก็คือถ้าสมาชิกในบ้านมีไข้ในช่วงนี้ก็ขอให้ตั้งสมมติฐานว่าติดเชื้อไว้ก่อน และรีบไปถึงมือแพทย์ให้เร็วที่สุด ผมจะกำชับทางแพทย์ หากมีผู้ป่วยเข้ามาด้วยอาการไข้ ก็ให้ตั้งสมมติฐานไว้ก่อนว่ามีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไข้เลือดออก"

 


 ต่อมามีรายงานว่า ขบวนรถของนายอนุทิน ซึ่งได้เดินทางกลับจากตรวจราชการเรื่องไข้เลือดออก ที่โรงพยาบาลพระยุพราชด่านซ้าย เมื่อมาถึงที่กิโลเมตร 32 ถนนเลย ภูเรือ บริเวณภูสวรรค์ ช่วงขาลง รถตำรวจ สภ.เมืองเลย ที่นำขบวนได้ลื่นเกิดอุบัติเหตุเนื่องจากมีฝนตกปรอย ๆ ทำให้รถหมุนไปชนกับรถเก๋ง นิสสัน สีขาว มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย เป็นหญิง ชาย และเด็ก จากนั้นนายอนุทิน ได้ลงจากรถเพื่อไปดูคนเจ็บและร่วมปฐมพยาบาลกับเจ้าหน้าที่พยาบาลหมอในขบวน 

 

 

 

ขอบคุณภาพ : "มูลนิธิสว่างคีรีจ.เลย"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

งานนี้มีงง !? จยย.ตำรวจชนกับจยย.ชาวบ้าน นอนเจ็บเกลื่อนกลางถนน ไม่มีใครเผยสาเหตุ..ผกก.เจ้าของพื้นที่ปิดปากเงียบ ? (มีคลิป)

รวบแล้ว!! "หนุ่มตกปลา" ตวัดเบ็ดเกี่ยวหน้าสาว หวิดเสียโฉม แถมให้การตำรวจชนิดฟังไม่ขึ้น ทำสังคมเดือดระอุ!!

ผิดคิวหนัก! มอไซค์ตำรวจชนล้มคู่ ธงชาติผิดสีกลางฟ้า ไฮไลท์เด็ดวันชาติฝรั่งเศส (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน