รวบหนุ่มใหญ่ ตกงานเพื่อนให้ไปอาศัยที่บ้านแต่ก่อเหตุกับลูกสาวเพื่อน

รวบหนุ่มใหญ่ ตกงานเพื่อนให้ไปอาศัยที่บ้านแต่ก่อเหตุกับลูกสาวเพื่อน

Publish 2019-07-20 18:09:02


“ปคม. รวบหนุ่มใหญ่ ตกงานไม่มีที่อยู่เพื่อนไว้ใจให้อยู่ด้วย คอยรับส่งลูกไปโรงเรียน กลับทรยศย่ำยีลูกสาวเพื่อน อายุเพิ่ง 10 ขวบ จนเป็นโรคซึมเศร้า”  

 

  ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 20ก.ค. 2562 พล.ต.ต.วรวัฒน์  วัฒน์นครบัญชา  ผบก.ปคม. พ.ต.อ.อภิรักษ์ เวชกาญจนา  รอง  ผบก.ปคม. ได้อำนวยการสั่งการให้ พ.ต.อ.กึกก้อง  ดิศวัฒน์  ผกก.6 บก.ปคม. และ   พ.ต.ท.เผ่าภูมิ สมหมาย รอง.ผกก.6 นำกำลังเข้าจับกุม   นายโกศล กลิ้วกลาย อายุ 55 ปี  ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดสงขลา ที่ 397/2562 ลง 10 ก.ค. 2562   ในความผิดฐาน "กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม"

 

  

โดยรายละเอียดคือนายโกศล ผู้ต้องหา ตกงานและไม่มีที่อยู่ ได้มาขอความช่วยเหลือจาก พ่อ ด.ญ.โบ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียน ขอพักอาศัยอยู่ด้วย ด้วยความหวังดี ได้ให้ความช่วยเหลือเห็นเพื่อนลำบาก ไว้ใจให้อยู่ด้วย คอยมีหน้าที่รับส่ง ด.ญ.โบ ลูกสาว วัย 10 ขวบ ไปโรงเรียน เนื่องจากตนเองต้องทำงานและแยกทางกับแม่ของ ด.ญ.โบ แล้ว ไม่ค่อยมีเวลา

 

 ต่อมาเมื่อถึงช่วงเวลาย้ายโรงเรียน ด.ญ.โบ เก็บตัว เงียบขรึม ไม่ยอมออกจากบ้าน ลักษณะจะเป็นโรคซึมเศร้า พ่อจึงได้พาไปพบจิตแพทย์ที่ รพ.หาดใหญ่ เพื่อปรับสภาพจิตใจ จนได้บอกความจริงอันเลวร้ายว่า ได้ถูกนายโกศล เพื่อนของพ่อ ย่ำยีกระทำชำเรา 7 - 10 ครั้ง จึงได้ร้องทุกข์ดำเนินคดีกับผู้ต้องหา และออกหมายจับ  ชุดสืบสวน สืบทราบถิ่นที่อยู่จึงได้ออกติดตามจับกุมตัวได้ 

สถานที่จับกุม บริเวณภายใน ซอย 5(รัตนอุทิศ) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่ยังปากแข็งให้การปฏิเสธ  จึงนำตัว ส่งพนักงานสอบ สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมาย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน