หนุ่มโพสต์คลิปแฉ โดนชายฉกรรจ์อ้างเป็นตำรวจปคบ.รีดเงิน เปิดร้านขายน้ำมันขวด

Publish 2019-07-21 12:08:22


กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อชาวเน็ตแห่แชร์พฤติกรรมของชายผู้หนึ่งที่อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่กองบัญชาการตำรวจสอบสอนภาคกลาง บก.ปคบ. กำลังหาวิธีเรียกเก็บเงินกับเจ้าของร้านค้าแห่งหนึ่งอยู่โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ชัยยส ศิริมงคล  ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า "กูขายน้ำมันขวด วัน 20 ขวด ผิดก็จับตามกติกากำหนดแต่จะให้กูจ่ายอะไรพวกมึงละไปหาที่อื่น ในเมื่อมือพวกมึงไม่สะอาดก็อย่าคิดผ่าตัดสังคม ผู้กองเขาฉลาดกว่ามึงเห็นมั้ยมึงนะโชคร้ายที่เจอคนแบบกู"

 

 

ในคลิปผู้บันทึกเหตุการณ์พยายามถามเจ้าหน้าที่คนนี้ว่า ต้องจ่ายค่าอะไรอีก แต่เขากลับบ่ายเบี่ยงไม่ตอบ ก่อนที่จะเดินเลี่ยงออกไปบริเวณหน้าร้าน จนผู้ถ่ายคลิปถามขึ้นอีกครั้งว่าตกลงผมต้องจ่ายค่าอะไร ชายคนดังกล่าวจึงตอบว่าไม่เป็นไร ก่อนจะขึ้นรถกระบะอีซูซุสีขาวไป

 

 หลังจากคลิปนี้ได้เผยแผ่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนไม่น้อย ซึ่งส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ในเชิงลบเกี่ยวกับพฤติกรรมชายคนนี้ บ้างเข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทุกวันนี้ชาวบ้านก็ทำมาหากินลำบากมากแล้ว..ยังมาเจอเจ้าหน้าที่รัฐ ผู้ซึ่งมีเงินเดือนประจำ สวัสดิการก็เพียบพร้อมกว่า มาขูดเลือดขูดเนื้ออีก..กรรม

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ชัยยส ศิริมงคลติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน