บรรยากาศชื่นมื่น งานแต่ง เป้ พีระยุทธ กับ หมอมาศ เพื่อนดาราร่วมยินดีเพียบ

บรรยากาศชื่นมื่น งานแต่ง เป้ พีระยุทธ กับ หมอมาศ เพื่อนดาราร่วมยินดีเพียบ

Publish 2019-07-21 13:12:19


อีกหนึ่งเรื่องราวของความรัก ที่สร้างความประทับใจในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อเป้ พีระยุทธ นักแสดงชื่อดัง และหมอมาศ ไม้ประเสริฐ  เจ้าของคลินิกความงาม ได้เข้าพิธีมงคล จัดงานแต่งสุดอบอุ่น ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง และมีเซเลบ ไฮโซ มาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก  

 

โดยก่อนวันงาน หมอมาศ ได้โพสต์ IG ประกาศชัดว่า งานนี้ไม่มีเจ้าสาว สาวๆ สามารถแต่งมาร่วมงานกันได้แบบเต็มที่ !! "พร้อมมั้ย สำหรับเช้าวันพรุ่งนี้... แต่งานนี้ ไม่มีเจ้าบ่าว-เจ้าสาว..มีแต่... #ทีมเจ้าขุน #ทีมเจ้านาย ศัพท์ใหม่เฉพาะงานนี้... ดังนั้น สาว ๆ ที่จะเข้างานนี้สามารถจัดเต็ม เสมือนประหนึ่งตนเองเป็นเจ้าสาวได้เต็มที่ แล้วจะอยู่ทีมไหนกันดีล่ะจ๊ะ ..? #PaeMartWedding"

 

 

งานนี้ก็มีคนดังในวงการบันเทิงมาร่วมงานและร่วมยินดีกับงานแต่ง เป้ พีระยุทธ และ หมอมาศ กันด้วย เช่น พอร์ช ศรัณย์, ดาว พิมพ์ทอง, หวานหวาน อรุณณภา ซึ่งทางฝ่ายหญิงก็แต่งเต็มมาประหนึ่งเป็นเจ้าสาวจริง ๆ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความชื่นมื่นและยินดี
 ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์แสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ ระบุว่า "ไม่บ่อยครั้งนะคะที่เราจะเห็นบรรยากาศแบบนี้ในเมืองไทยที่คู่รักชาย-ชายจะเข้าพิธีสมรสกันอย่างงดงาม ณ The Athenee Hotel

 

 

 

เป็นงานแต่งงานที่เต็มไปด้วยความรักของคนทั้งคู่ รายล้อมไปด้วยครอบครัวสองฝ่ายและเพื่อนๆอันเป็นที่รัก  ขอแสดงความยินดีกับคุณหมอมาศ&คุณเป้ด้วยนะคะ#PaeMartWedding "

 

 

 

 

 


ทำเอาบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาอวยพรทั้งคู่จำนวนมาก บอกว่า ความรักชนะทุกสิ่ง​ มีความสุขมากๆนะ​ ,ความรักสวยงาม เห็นแล้วยิ้มตามเลยค่ะ , ยินดีด้วยนะคะ ความรักไม่จะเป็นเพศไหนก็ตาม ก็ควรได้เจอรักที่สมบูรณ์แบบค่ะ ยินดีใจจริงอีกครั้ง ,เหนือกว่าความรักของทั้งสองท่านคือ ความเข้าใจและให้เกียรติกันของทั้งสองครอบครัว ยินดีกับความรักที่สวยงามด้วยนะคะ 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน